สาวโอดถูกลูกหลงที่หน้า วิน ยกพวกรุม แกร็บไบค์ หมวกฟาดไม่ยั้ง!(คลิป)

แชร์ว่อนโลกออนไลน์ วินจยย. ยกพวกรุมทำร้าย แกร็บไบค์ บริเวณปากซอยสุขุมวิท 48 ด้านลูกค้าสาวโอดถูกลูกหลงที่ใบหน้า หวิดตกรถ

2 มี.ค. 63 โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปว่อนเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ วินรถจักรยานยนต์รุมทำร้ายผู้ขับขี่แกร็บไบค์บริเวณปากซอยสุขุมวิท 48 ซึ่งจากคลิปจะเห็นได้ว่าหนุ่มแกร็บไม่สามารถสู้ได้และยังถูกหมวกกันน็อคฟาดใส่อย่างรุนแรง

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุว่า “เหตุการณ์เกิดที่คอนโดตรงซอยสุขุมวิท 48 วันนี้เรียกแกร็บไปยิมปกติ แต่วินหน้าปากซอยขับรถมาปาดรถแกร็บ ดีที่เราไม่ตกรถหรืออะไร หลังจากนั้น เบอร์ 26 ก็เริ่มตีแกร็บแล้ว มีคนมารุมอีกสามสี่คน (นี่คือคิดว่าจะมาห้ามเพื่อน เปล่าเลยมาช่วยเพื่อนรุม) เราคนเรียกแกร็บก็โดนลูกหลงที่หน้า อย่างนี้ได้หรอคะ ?

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 7 พันคอมเมนต์ ส่วนใหญ่วิจารณ์กลุ่มวินจยย.ดังกล่าวอย่างหนัก ขณะที่ผู้ขับขี่แกร็บไบค์บางส่วนนัดรวมตัวกันเพื่อไปเคลียร์ปัญหากับวินเจ้าถิ่น

ดูคลิปต้นฉบับ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร