วินเดือด! ล้อมแกร็บไบค์ ลุงหัวร้อนโผล่แจมถือกรรไกรขู่ทำร้าย(คลิป)

วินซอยสุขุมวิท 11 ยกพวกหลายสิบคน ล้อมแกร็บไบค์ ไม่ให้รับผู้โดยสารต่างชาติ ขณะที่ลุงหัวร้อนร่วมแจมควักกรรไกรขู่จะทำร้ายร่างกาย

จากกากรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอที่มีความยาว 2 นาที 27 วินาที พร้อมระบุข้อความเตือนภัยคุกคาม หนุ่ม Grab Bike โดนวิน พร้อมชายนิรนาม อ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธไปแหลม ข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย พร้อมกดดันไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติใช้บริการ Grab Bike

ชมคลิปเหตุการณ์

โดยคลิปวีดีโอดังกล่าวบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยจากภาพจะเห็นกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างจำนวนหนึ่งกำลังล้อมและกดดันให้ผู้โดยสารลงจากรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้มีชายสูงอายุ สวมแว่น อ้างว่า ลูกชายของตัวเองเป็นตำรวจ และมีการโต้เถียงกัน

ทางด้าน นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ที่เป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าว เปิดเผยว่า ตัวเองก็ขับรถแกร็บไบค์เช่นเดียวกัน โดยก่อนเกิดเหตุเพิ่งส่งผู้โดยสารภายในซอยสุขุมวิท 11 เขตวัฒนา จากนั้นเวลาประมาณ 20.45 น. บริเวณทางลัดที่จะออกไปยังสุขุมวิทซอย 3 สังเกตเห็นเพื่อนร่วมอาชีพกำลังรับผู้โดยที่เป็นชางต่างชาติจำนวน 2 คน กำลังถูกกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างจำนวน 10 คนกำลังล้อมรถ จึงได้ตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเผื่อเป็นหลักฐาน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

“เมื่อกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเห็นจึงเกิดความไม่พอใจ ได้เข้ามาต่อว่าและแสดงอาการไม่พอใจ จากนั้นก็มีผู้ชายสูงอายุ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ เดินเข้ามาพร้อมกับให้กลุ่มวินรถจักรยานยนต์นำมือถือออกมาถ่ายคลิปเช่นเดียวกัน และยังได้อ้างว่า ลูกของตัวเองเป็นตำรวจ ไม่นานก็ได้หยิบอาวุธเป็นเหล็กแหลม ออกมาจากกระเป๋าและเกิดการโต้เถียง ซึ่งก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ออกนั้น วินรถจักรยานยนต์รับจ้างได้พูดจาข่มขู่อีกครั้งว่า “อย่าให้เห็นเข้ามาภายในอีก”

เบื้องต้น คาดว่าในช่วงเช้าวันนี้จะเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนคนขับแกร็บไบค์อีกคนที่โดยล้อมในตอนแรกต้องยอมปล่อยให้ผู้โดยสารชาวต่างชาติลงมาจาก ก่อนที่จะขับรถออกไป

อ่านข่าว Bright Today

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official