วินเดือด! ล้อมแกร็บไบค์ ลุงหัวร้อนโผล่แจมถือกรรไกรขู่ทำร้าย(คลิป)

วินซอยสุขุมวิท 11 ยกพวกหลายสิบคน ล้อมแกร็บไบค์ ไม่ให้รับผู้โดยสารต่างชาติ ขณะที่ลุงหัวร้อนร่วมแจมควักกรรไกรขู่จะทำร้ายร่างกาย

จากกากรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอที่มีความยาว 2 นาที 27 วินาที พร้อมระบุข้อความเตือนภัยคุกคาม หนุ่ม Grab Bike โดนวิน พร้อมชายนิรนาม อ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธไปแหลม ข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย พร้อมกดดันไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติใช้บริการ Grab Bike

ชมคลิปเหตุการณ์

โดยคลิปวีดีโอดังกล่าวบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยจากภาพจะเห็นกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างจำนวนหนึ่งกำลังล้อมและกดดันให้ผู้โดยสารลงจากรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้มีชายสูงอายุ สวมแว่น อ้างว่า ลูกชายของตัวเองเป็นตำรวจ และมีการโต้เถียงกัน

ทางด้าน นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ที่เป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าว เปิดเผยว่า ตัวเองก็ขับรถแกร็บไบค์เช่นเดียวกัน โดยก่อนเกิดเหตุเพิ่งส่งผู้โดยสารภายในซอยสุขุมวิท 11 เขตวัฒนา จากนั้นเวลาประมาณ 20.45 น. บริเวณทางลัดที่จะออกไปยังสุขุมวิทซอย 3 สังเกตเห็นเพื่อนร่วมอาชีพกำลังรับผู้โดยที่เป็นชางต่างชาติจำนวน 2 คน กำลังถูกกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างจำนวน 10 คนกำลังล้อมรถ จึงได้ตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเผื่อเป็นหลักฐาน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

“เมื่อกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเห็นจึงเกิดความไม่พอใจ ได้เข้ามาต่อว่าและแสดงอาการไม่พอใจ จากนั้นก็มีผู้ชายสูงอายุ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ เดินเข้ามาพร้อมกับให้กลุ่มวินรถจักรยานยนต์นำมือถือออกมาถ่ายคลิปเช่นเดียวกัน และยังได้อ้างว่า ลูกของตัวเองเป็นตำรวจ ไม่นานก็ได้หยิบอาวุธเป็นเหล็กแหลม ออกมาจากกระเป๋าและเกิดการโต้เถียง ซึ่งก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ออกนั้น วินรถจักรยานยนต์รับจ้างได้พูดจาข่มขู่อีกครั้งว่า “อย่าให้เห็นเข้ามาภายในอีก”

เบื้องต้น คาดว่าในช่วงเช้าวันนี้จะเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนคนขับแกร็บไบค์อีกคนที่โดยล้อมในตอนแรกต้องยอมปล่อยให้ผู้โดยสารชาวต่างชาติลงมาจาก ก่อนที่จะขับรถออกไป

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สมชัย โวย! ไม่มีใครแกล้งตาย ชี้รัฐบาลไม่อยากให้เป็นข่าว จึงใช้วิธีขู่เอาผิด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัย

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ ฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ คุมการนำเสนอข้อมูลเท็จ-บิดเบือน หากใครฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด ห้ามนำเสนอข่าวปลอม สร้างความหวาดกลัว หากฝ่าผืนสั่งระงับไอพี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง บก-น้ำ-อากาศ ยกเว้น ‘รถฉุกเฉิน-ขนส่งยา-สินค้าอุปโภคบริโภค’

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง แค่หัวร้อนกันไปหน่อย พอจ๊ะเอ๋ เห็นหน้ากันก็ต่างแยกย้าย

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ หลายประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถคันเก๋งซีวิคสีข […]

ไร้ที่รักษา! กรมการแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียง 5 เท่า ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง

กรมกราแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียงเกินลิมิต 5 เท่า หน้างานรับไม่ไหว นำเข้าไปก็ไม่รู้จะให้ไปนอนที่ไหน ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง