คลิปไวรัล แมวอิ่มน้ำ…คนอิ่มบุญ! ส่วนกุศลส่งไวทันตา รสพระธรรมอร่อยเหาะ!

ชมความน่ารักของ คลิปไวรัล แมวอิ่มน้ำ…คนอิ่มบุญ เมื่อนุดกำลังกรวดน้ำ แล้วน้องหิวน้ำแบบรอไม่ไหว คลิปนี้จึงเกิดขึ้น

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ชื่อ Tom Phongpakorn ได้โพสต์คลิป เมื่อนุดกำลังกรวดน้ำ แล้วน้องหิวน้ำแบบรอไม่ไหว ภาพนี้จึงเกิดขึ้น ที่เกิดเป็นคลิปไวรัลในโลกโซเชียล ขณะที่กำลังกรวดน้ำเพื่ออุทิศส่วนกุศลส่วนมากจัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำบุญต่าง ๆ และในระหว่างที่ถึงขั้นตอนที่พระสวดหลังกรวดน้ำ

น้องแมวเหมียวตัวแสบได้เกิดอาการหิวน้ำขึ้นมา จึงได้พุ่งตรงและทานน้ำ ที่กรวดไว้ขณะที่พระกำลังสวดไม่พอ ทานนานซะด้วย งานนี้ทำเอาอิ่มบุญกันเลยทีเดียวทั้งคนและทั้งน้องแมวเหมียว เรียกได้ว่าบุญส่งไวทันตาเห็นเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลแห่เข้าคอมเมนต์แซวถึงคลิปดังกล่าวว่า รสพระธรรม, แมวอิ่มน้ำ คนอิ่มบุญ, ได้บุญไวมาก, เหลือไว้ให้ผู้ล่วงลับด้วยน๊าาา, แมวคือตัวเชื่อมระหว่าง2โลก ได้ดีที่สุด ผมดูหนังมา คอนสแตนติน, มารับส่วนบุญถึงที่เลย, จะขอรับผลบุญนี่ไว้ให้เองนะนุด, สวนบุญส่งถึงไวมากมารับถึงที่เลย, กินนานซะด้วย, อิ่มบุญเลย, ขอบใจนะนุด

https://www.tiktok.com/?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1&q=tetatom06&t=1659165688023

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า