คลิปเดียวเปรี้ยง “มิลิน” กระเป๋ารถเมล์? ที่สวยที่สุดในประเทศไทย!

คลิปเดียวดังเปรี้ยง “มิลิน” พรีเซนเตอร์คนใหม่ ขสมก. รับบทกระเป๋ารถเมล์ที่สวยที่สุดในประเทศไทย!

ทางโลกโซเชียลต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง! เมื่อสาว “มิลิน ณัฐภากัญญ์” หรือ “ณัฐภากัญญ์ หล้าดี” ได้โพสต์คลิปวีดีโอลุคส์กระเป๋ารถเมล์สาวแสนสวย เธอเป็นสาวชาวเหนือ “แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่” จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และทำงานอยู่ในแวดวงนางแบบ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ (24 ก.ย.60) ที่ผ่านมา! เธอได้โพสต์คลิปวีดีโอในชุดกระเป๋ารถเมล์สาวแสนสวยลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Milin Nuttapagun โดยระบุข้อความว่า…ไปรับจ๊อบเสริมมาค่ะ ☺️ เข็มขัดก็จะหมุนหน่อยๆ น้องใหม่ก็งี้แหละ แฮ่?

เพียงคลิปวีดีโอกับรูปของเธอในลุคส์กระเป๋ารถเมล์สาว แค่นี้ชาวเน็ตต่างไลก์และแชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เธอนั้นดังภายในข้ามคืนเลยทีเดียวสำนักข่าวหลายสำนักต่างดึงตัวเธอมาสัมภาษณ์อยากถามว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นกับเป๋ารถเมล์หรือเปล่า?

จริงๆ แล้วสาวมิลินเธอเป็นนางแบบ แต่เธอมาทำงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทาง ขสมก. เพียงเท่านั้นถ่ายโฆษณาตัวใหม่ และด้วยลุคส์ที่สวยใสของเธอนี้ล่าสุดเธอได้รับฉายาใหม่ “กระเป๋ารถเมล์ที่สวยที่สุดในประเทศไทย” และในวันนี้ (28 ก.ย.60) ทางรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ ได้เชิญสาวมิลิน มาร่วมพูดคุยกับ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ถึงเรื่องราวกระเป๋ารถเมล์แสนสวย และการสัมภาษณ์ครั้งนี้จะเข้มข้นแค่ไหนห้ามพลาดเด็ดขาด เวลา 17.15 – 18.00 น. ทางไบรท์ทีวีช่อง 20

และส่วนใครที่ไม่มีเวลาเปิดดูโทรทัศน์สามารถติดตาม สาวมิลินได้ทางแอพพลิเคชั่น “บีไลฟ์”  แอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบไลฟ์สด และใครที่มียอด Follower ถล่มทลายโดดเด่นมีสิทธิ์มาร่วมเป็นแขกรับเชิญกระทบไหล่ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ในรายการ เล่นใหญ่จัดใหญ่ เหมือนสาวมิลินแน่นอน

 โหลดดิ! รอไร?

     

ที่มา : เฟซบุ๊กส่วนตัว Milin Nuttapagun

บทความที่เกี่ยวข้อง
บีไลฟ์…เพื่อนคุณทุกเวลา
BeLive แอพพลิเคชั่นมาแรง “ไลฟ์สดในแบบคุณ” ทางลัดง่ายๆสู่การเป็นเน็ตไอดอล
ตามหาคนโดดเด่น “Follower” ถล่มทลาย! มาคุยกับ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา” ในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่!!
รีวิวแอปฯ BeLive ถ่ายทอดสดง่ายแค่ปลายนิ้ว เวทีแจ้งเกิดคนรุ่นใหม่แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ