ดราม่า ก้องฟ้า โดนรุมด่าหาว่าล้มมวย หลังต่อยแพ้ (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ในวงการมวยบ้านเราเลยก็ว่าได้ สำหรับหรณี ก้องฟ้า ชำนินาบอน นักมวยไทยที่ขึ้นชกในศึกลุมพินีที่เคโด โดยพบกับ ชูเพชร ศิษย์พนัญเชิง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
โดยในขณะชกยกที่ 4 ก้องฟ้า โดนกรรมการไล่ลงจากเวที ด้วยเหตุว่าชกไม่สมศักดิ์ศรี เนื่อจากก้องฟ้าโดนศอกของชูเพชร เข้าที่หน้าจนล้มฟุบลงเวที หลังจากนั้นแฟนมวยที่เข้ามาชมการแข่งขันก็เกิดความไม่พอใจขึ้น หาว่าก้องฟ้า ล้มมวย และตามไปด่าทอ ยันห้องแต่งตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ล้ม ถึงขนาด ที่ก้องฟ้า ก้มกราบเท้า เท่านี้ยังไม่พอใจ แฟนมวยบางรายกลับปาผ้าขนหนูใส่หน้าก้องฟ้าอีก ต่อมาก้องฟาก็ถูกเจ้าหน้าที่สนามพาไปสอบสวน

ติดตามรายการปล่อยหมัดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น.ทางช่อง20 ไบรท์ทีวี

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี