“กอล์ฟ ฟักกลิ้ง-โจอี้ บอย” วอนชาวเน็ตหยุดโยงเอี่ยว “ป๊อป ปองกูล” คบซ้อน

โยงเก่งเป็นเหตุ โจอี้ บอย – กอล์ฟ ฟักกลิ้ง  ขอวอนอย่าโยงเข้าไปเอี่ยวเรื่องดราม่าคบซ้อน ย้ำไม่ขำด้วย!

หลังจากมีประเด็นข่าวสุดร้อนแรงสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” ที่ออกมายอมรับเรื่องคบซ้อนผู้หญิง 2 คนในระยะเวลานานกว่า 10 ปี จนเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยคนในวงการบันเทิงหลายคนที่ถูกชาวเน็ตโยงกับเรื่องนี้ อย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม “โจอี้ บอย” เพียงมือลั่นไปกดถูกใจคอมเมนต์ “สงสารคุณโบว์ และผู้หญิงที่คุณแต่งงานด้วย เจ็บปวดกันทั้งสองฝ่าย เพราะคุณเห็นแก่ตัว” ทั้งนี้หนุ่มโจอี้รีบออกมาชี้แจงผ่านอินตาแกรมส่วนตัวว่า “ข่าวป็อปกูไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรทั้งสิ้นนะฮะ เลื่อนดูไอจี นิ้วไปโดนปุ่มหัวใจด้านขวา ไม่รู้แม่งจะไว้ตรงนั้นทำไม พวกแคปมาเล่นต่อ แค่นี้จบอย่าโยงเก่ง #พรรคบ้าง…” และมีอีกหนึ่งหนุ่มนักร้องแร็ปเปอร์สายอารมณ์ “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ที่ชาวเน็ตเข้าใจผิดคิดว่ากอลฟ์เป็นป๊อป จนมีชาวเน็ตบางรายไปคอมเมนต์ต่อว่า “สงสารน้องชูใจ” ทั้งนี้ด้านกอล์ฟฟักกลิ้งออกมาชี้แจงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ภรรยาผมไม่ขำด้วยนะครับ” เรียกว่าโดนหางเร่กันถ้วนหน้า เสพดราม่าแล้วต้องมีสติกันด้วยนะจ๊ะทุกคน

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก