“กอล์ฟ ฟักกลิ้ง-โจอี้ บอย” วอนชาวเน็ตหยุดโยงเอี่ยว “ป๊อป ปองกูล” คบซ้อน

โยงเก่งเป็นเหตุ โจอี้ บอย – กอล์ฟ ฟักกลิ้ง  ขอวอนอย่าโยงเข้าไปเอี่ยวเรื่องดราม่าคบซ้อน ย้ำไม่ขำด้วย!

หลังจากมีประเด็นข่าวสุดร้อนแรงสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” ที่ออกมายอมรับเรื่องคบซ้อนผู้หญิง 2 คนในระยะเวลานานกว่า 10 ปี จนเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยคนในวงการบันเทิงหลายคนที่ถูกชาวเน็ตโยงกับเรื่องนี้ อย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม “โจอี้ บอย” เพียงมือลั่นไปกดถูกใจคอมเมนต์ “สงสารคุณโบว์ และผู้หญิงที่คุณแต่งงานด้วย เจ็บปวดกันทั้งสองฝ่าย เพราะคุณเห็นแก่ตัว” ทั้งนี้หนุ่มโจอี้รีบออกมาชี้แจงผ่านอินตาแกรมส่วนตัวว่า “ข่าวป็อปกูไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรทั้งสิ้นนะฮะ เลื่อนดูไอจี นิ้วไปโดนปุ่มหัวใจด้านขวา ไม่รู้แม่งจะไว้ตรงนั้นทำไม พวกแคปมาเล่นต่อ แค่นี้จบอย่าโยงเก่ง #พรรคบ้าง…” และมีอีกหนึ่งหนุ่มนักร้องแร็ปเปอร์สายอารมณ์ “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ที่ชาวเน็ตเข้าใจผิดคิดว่ากอลฟ์เป็นป๊อป จนมีชาวเน็ตบางรายไปคอมเมนต์ต่อว่า “สงสารน้องชูใจ” ทั้งนี้ด้านกอล์ฟฟักกลิ้งออกมาชี้แจงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ภรรยาผมไม่ขำด้วยนะครับ” เรียกว่าโดนหางเร่กันถ้วนหน้า เสพดราม่าแล้วต้องมีสติกันด้วยนะจ๊ะทุกคน

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ