กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิด ดิว อริสรา ขออยู่เป็นเพื่อนที่ดีตลอดไป

กุ๊บกิ๊บ คุณแม่จอมแซ่บหวนคืนงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนซี้ ดิว อริสรา มอบของขวัญที่ดีที่สุดคือเป็นเพื่อนที่ดีจะอยู่ด้วยกันจนกว่าจะตายจากกันไป

มิตรภาพในวงการมักถูกมองว่าปลอม วงการบันเทิงแต่คำนี้ไม่อาจใช้กับสองสาวเพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ ดิว อริสรา ได้! เพราะทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นแล้วไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขยังไงก็จะจับมือกันก้าวผ่านไปด้วยกัน ล่าสุดสาวกุ๊บกิ๊บทำซึ้งในวันเกิดสาวดิว ด้วยการจัดเต็มแต่งตัวเข้ากับตรีมงานจนได้รางวัลไปครอง พร้อมอวยพรเป็นข้อความสุดแสนประทับใจในมิตรภาพว่า..

We are different in a lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my favorite corner piece. Love you so much @duearisara 🌻❤️:) #soulsister#togetherforever ของขวัญที่กิ๊บมีให้เพื่อนคนนี้เสมอในทุกๆวันเกิดของเธอคือ “การเป็นเพื่อนที่ดี” ฉันเป็นเพื่อนที่จะคอยอยู่เคียงข้างเพื่อนเสมอไม่ว่าเพื่อนของฉันจะต้องพบเจอกับอะไร มีสิ่งดีๆอยู่ในชีวิตมีความสุขจะไม่ว่า แต่ถ้าเจอที่มันหนักหนาขอแค่หันมาต้องเจอ”ฉัน”……โอเครนะ อยู่ตรงนี้มาเสมอและจะอยู่จนกว่าจะตายจากกันไป เข้าใจนะ 🙂

เป็นมิตรภาพที่น่ารักและน่าชื่นชมที่สุด ไม่ว่าคนจะวิจารณ์หรือโจมตีอะไรยังไง เพื่อนก็ยังคือเพื่อนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยกนิ้วให้เลยจ้า