“คิมเบอร์ลี่” ใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งแรก ยกมือไหว้วอนขอคนดีเป็นนายก!

“คิมเบอร์ลี่” ใช้สิทธิเลือกตั้ง เวลาประมาณ 08.10 น. เขตเลือกตั้งที่ 8 หน่วยเลือกตั้งที่ 26 บริเวณปั๊มน้ำมัน พีที ซอยประเสริฐมนูกิจ 29

นางเอกสาวลูกครึ่ง “คิมเบอร์ลี่” แย้มตื่นแต่เช้าตรู่ออกมาเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในชีวิต โดยคาดการณ์ว่าคนจะเยอะก็เลยเลือกมาตอนเช้า ในส่วนตัว คิม ก็แค่หวังว่าจะแบบจะได้คนที่ดี เลยออกมาใช้สิทธิใช้เสียง ก็ไม่อยากให้ใครคิดว่าเป็นแค่คนตัวเล็กๆ ไม่มีเสียงอะไร เผยอยากให้มีการพัฒนาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา เศรษฐกิจ และจราจรกับปัญหารถติด พร้อมย้ำอยากให้ทุกคนมาใช้สิทธิใช้เสียงกัน

Bright TV – Live! | เกาะติดเลือกตั้ง – ประเทศไทยต้องไปต่อ

แจ็คสัน GOT7 บุคคลที่ใช้ความหล่อเปลือง!!จนเกิดแฮชแท็ก #แจ็คสันนะครับผม

แจ็คสัน GOT7 เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ใช้ความหล่อเปลืองมาก โอ้ แม่เจ้า!! ไม่ว่าจะมาในลุคไหน แฟนคลับก็ทนความหล่อไม่ไหวจริงๆ จนครั้งนี้ได้ผุดติดแฮชแท็กขึ้นมาว่า

วิษณุ ชี้แจงคณะกรรมการ ที่แต่งตั้งแก้ปัญหา การบินไทย ไม่ได้เป็นซุปเปอร์บอร์ด

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีกล่าวชี้แจงถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลงนามคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามการดำเนินการแก้ไขปัญหาบริษัท การบินไทย

ชาวบ้านลุกฮือประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพ

ญาติ ชาวบ้าน บุกรุมประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพย่านสุวินทวงศ์ ปมมรดกเลือด ตำรวจหิ้วตัวขึ้นรถทันทีหวั่นโดนรุมยำ

ไข่มุก BNK48 โพสต์เศร้า เคยอยากหายไปจากโลกนี้ เพราะโดนบูลลี่

ไข่มุก BNK48 จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของ อาคิระ มูระ อายุ 22 ปี นักมวยปล้ำหญิงของญี่ปุ่น ฆ่าตัวตาย เพราะจากการถูกCyberbullyingอย่างหนัก