คุณแม่ขอแบ๊ว “แอฟ ทักษอร” ตัดหน้าม้าครั้งแรก ออร่าจับ

แฟนคลับแทบจำไม่ได้ “แอฟ ทักษอร” เปลี่ยนไป ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคตัดหน้าม้า ชวนหลงไหล

เมื่อพูดถึงนางเอกสาวสวยกิริยาเรียบร้อย อ่อนหวาน จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก แอฟ ทักษอร แม้อายุเข้าเลขสามแล้วพร้อมกับกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งก็ไม่มีอะไรทำลายความสดใสของเธอได้เลย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เผยลุกส์ใหม่ครั้งแรกโดยการตัดหน้าม้ารับความแบ๊ว โพสลงไอจีทำเอาชาวแฟนคลับแทบจำไม่ได้แห่เข้าไปกดไลค์กันถล่ม ขนาดที่สาว แพท ณปภา ยังต้องขอเซลฟี่ภาพคู่ และโพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “โอ้ย…แม่แอฟน้องยอมแล้ววว #คนอะไรทำอะไรก็สวย#หน้าม้าคือดี#อยากได้หน้าม้าเลยอะ” งานนี้เดี๋ยวไม่นานคงมีสาวๆ ตัดหน้าม้าตามกันเป็นแถวแน่ๆ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต