ชาวเน็ตลั่นกระแตก็ทำไม่ได้ ลิซ่าอย่าหวัง เมื่อเจอโคฟเวอร์เด็ดสุด!

หนูรัตน์ โคฟเวอร์เพลง Swalla แบบที่บลิ๊งค์ต้องยกให้เป็นสมาชิกใหม่ Black Pink

ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Black Pink ทั้งศิลปินดาราคนดังแห่กันไปดูคอนเสิร์ตกันแบบถล่ม รวมถึงสาว กระแต อาร์สยาม ที่ออกมาเต้นโคฟเวอร์เพลง Swalla ของ Black Pink แต่ดันโดนกระแสดราม่าตีกลับ ล่าสุดบลิ๊งค์ต้องยกให้เธอคนนี้เป็นสมาชิกใหม่ของวง Black Pink เลยทีเดียว นั่นก็คือ หนูรัตน์ คนดังในโลกโซเชียล ที่ออกมาเต้นโคฟเวอร์ท่อนโซโล่ตามลิซ่า แบบเป๊ะทุกช็อต จนชาวเน็ตต้องกล่าวว่า “กระแตก้อทำไม่ด้าย ลิซ่าเหรออย่าหวัง” รวมถึงยังตัดต่อหนูรัตน์เข้าไปอยู่รวมกับสาวๆ Black Pink อีกด้วย

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี มีโอกาสได้เงินก้อน ปลดหนี้ปลดสิน

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “จากชีวิตที่แย่ๆ กำลังฟื้นตัว จากร้ายกลายเป็นดี”

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร