“ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” คู่รักซุป’ตาร์เกาหลีเข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น!

“ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” คู่รักซูเปอร์สตาร์เกาหลีหลังจากประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ในวันนี้ ทั้งคู่ขับมือเข้าประตูวิวาห์ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อน ๆ ในวงการอย่างชื่นมื่น

“ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” ดารานักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (31 ต.ค.60 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ณ โรงแรมเดอะชิลลา กรุงโซล หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบช็อกแฟนคลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ “ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” ได้เข้าซ้อมพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายก่อนจะมีพิธีจริงเมื่อเวลา 14.00 น. ซึ่งพิธีแต่งงานในครั้งนี้ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพหรือแถลงข่าว เนื่องจากต้องการจัดพิธีแบบส่วนตัว และเน้นประเพณีดั้งเดิมของเกาหลี ทว่าก็มีสื่อบางสำนักเผยภาพสุดโรแมนติกให้แฟนคลับได้ยินดี (และอิจฉาไปพร้อม ๆ กัน) รวมถึงชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหล่อสวยเหมือนดั่งเทพนิยาย โดยซงจุงกิมีบุคลิกที่ดูอบอุ่นสุด ๆ ขณะที่ ซงเฮเคียว มาในชุดเจ้าสาวที่งดงามราวกับเจ้าหญิง

สำหรับงานแต่งงานของ “ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” มีบรรดาญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนดารานักแสดงของทั้งคู่ต่างร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมหน้า อาทิ อีกวางซู และ ยูอาอิน ทำหน้าที่อ่านจดหมายในงานแต่ง อ๊คจูฮยอน ร้องเพลงภายในงาน และ พัคโบกอม เพื่อนซี้ของเจ้าบ่าวบรรเลงเปียโนได้อย่างไพเราะ

“ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว” โด่งดังจากซีรีส์เกาหลียอดฮิต “Descendants of the Sun” (ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ) ก่อนจะสร้างความเซอร์ไพรซ์ให้กับบรรดาแฟนคลับของทั้งสองคน เนื่องจากก่อนหน้านี้ต่างปฏิเสธว่าไม่ได้คบหาหรือออกเดทกันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา อีกทั้งความโด่งดังของเขาและเธอยังส่งผลให้เกิดแฮชแท็กในทวิตเตอร์ #SongSongCoupleWedding อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก : weibo, IG @ziyizhanglove, twitter @Koreaboo‏ @xxbeamaxx

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ความซนเป็นเหตุ นานา มือสั่น หลัง บรู๊คลิน เล่นได้เลือดถึงกับต้องเย็บ

เป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวสำหรับครอบครัวฮิปฮอป นานา และ เวย์ ที่ได้มีโอกาสพาลูกแฝด น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน

ศาลให้ประกันตัว สนธยา คดีพ.ร.บ.คอมฯ ทวิตรูปพ่นสีใต้รูปร.10

สนธยา – ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ที่ศาลจังหวัดพัทยา ทนายความได้เข้ายื่นอุทรธณ์คำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

อีมินโฮ โกอินเตอร์ถึงฮอลลีวูด! เดบิวต์ผลงานการแสดงกับซีรีส์ Pachinko จาก Apple

อีมินโฮ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยืนยันรับบทซีรีส์ Pachinko ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ Apple และเป็นผลงานเรื่องแรกในฮอลลีวูด!

ด่วน! ศาลอุทธรณ์กลาง อนุญาตปล่อยชั่วคราว ไผ่ ดาวดิน

ศาลอุทธรณ์กลางได้มีคำสั่งอนุญาตปล่อยชั่วคราวตัว นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน อายุ 29 ปี เเกนนำกลุ่มคณะราษฎร

เอ๊ะยังไง? ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นบอกท้องแล้ว

เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีตลอดสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีสามีสุดแซ่บ อย่างดีเจแมน พร้อมกับลูกสาวตัวน้อย น้องเวทย์มนต์

ครีเอทมาก! หนุ่มโผล่งานแต่งเพื่อน ตรงตรีมเป๊ะสุด

ครีเอทมาก! หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนที่จัดงานในธีมสีขาวเขียวทำให้บางคนอาจจะหาชุดไม่ทันรีบหยิบอะไรที่ใส่ได้ก็ใส่มาก่อน หนุ่มรายนี้ที่ใส่ชุดพนัก