“ญิ๋งญิ๋ง” เปิดใจเจ็บที่สุดในชีวิต ลั่นไม่โกรธไม่เกลียด “ตูมตาม”

“ญิ๋งญิ๋ง” เปิดใจเจ็บที่สุดในชีวิต ลั่นไม่โกรธไม่เกลียด “ตูมตาม”

ญิ๋งญิ๋ง เปิดใจต่อหน้าสื่อครั้งแรก ลั่นไม่โกรธไม่เกลียดตูมตาม

 


หลังจากเป็นประเด็นเรื่องราวความรักซ้อนอยู่หลายวันสำหรับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาร่วมงานเปิดรันเวย์แฟชั่นโชว์ ต้นรับซัมเมอร์ 2019 Supersports Summer Sports Festival 2019 ที่เซ็นทรัลเวิร์ล พร้อมกับบอย ปกรณ์ และ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ งานนี้ญิ๋งญิ๋งได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นรักซ้อน ที่ทำเอาเจ้าตัวช็อค ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกว่า “ตอนนี้สภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้น แต่ต้องเดินต่อ เพราะหนูล้มไม่ได้ เราต้องดูแลแม่ เพราะเราเป็นหัวหน้าครอบครัว เราต้องขอตัด ต้องทำให้ตัวเองแข็งแรงเร็วที่สุด”

ส่วนเรื่องภาพหลุดตูมตามกับลุกน้ำ ทิดาลัด ญิ๋งญิ๋งเผยว่า “อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปมันหนักสำหรับเรา ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์นี้ ถ้าเราเห็นภาพมาก่อนคงไม่ต้องเสียใจ คงตััดได้ง่ายๆ” 

และในส่วนของครอบครัวฝ่ายตูมตามนั้นญิ๋งญิ๋งกล่าวว่า “หนูคิดว่าในส่วนของหนูเป็นเด็กพ่อแม่เป็นผู้ใหญ่ไม่ควรพูดถึง ไม่ควรออกความคิดดเห็นยังไงก็ยังเคารพพ่อแม่ พี่ชายพี่ตามเสมอ อย่าดึงพ่อแม่มาเกี่ยวเพราะเป็นเรื่องของหนูกะพี่ตามสองคน ที่ผ่านมาพ่อแม่เขาก็ดี เรื่องที่มีคนออกมาแฉไม่จริงเลย รู้สึกว่าแรง แต่เชื่อว่าคนแยกแยะได้ว่าอะไรจริงไม่จริง”

เรื่องมือที่สามที่ระแคะระคายก็ไม่ขอพูดถึงเพราะไม่อยากพูดถึงคนอื่น ส่วนตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่ได้คุยกับตูมตาม คิดว่าถ้าตูมตามอยากจะพูดอะไรเราก็ยินดีเคลียร์ ส่วนตัวไม่โกรธไม่เกลียดยินดีเสมอถ้ามีโอกาสได้เจอกัน ถ้าต้องทำงานด้วยกันก็ขอให้เป็นเรื่องในอนาคต ส่วนเรื่องบวชก็ขออนุโมทนาสาธุ เพราะเราก็สนับสนุน ตอนนั้นเขาเคยพูดแล้วว่าก่อนจะมีครอบครัวก็อยากจะบวชอีกครั้ง

ตอนนี้ถือว่าเจ็บสุดในชีวิตกับความรักครั้งนี้ เพราะคิดว่าคนนี้คือคนที่จะอยู่ด้วยตลอดชีวิต แต่ก็ต้องยอมรับกับสถานการณ์  และยังเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ สุดท้ายต้องขอบคุณทุกกำลังใจหนูได้อ่านหมด ทั้งข้อคิดทั้งคำแนะนำ อ่านแล้วได้สติมากขึ้น ขอบคุณมากจริงๆ ทำให้หนูมีพลังมากๆ หนูอ่อนแอได้แต่นานไม่ได้เพราะคนเจ็บที่สุดก็คือแม่เรา