“ดีเจนุ้ย” ทำบุญด้วยอะไร? “แจ็ค GOT7” ถึงกับถามหา

อิจฉาแต้มบุญของ “ดีเจนุ้ย” ที่จู่ๆนักร้องหนุ่มเกาหลี “แจ็ค GOT7” ถึงกับถามหา

ทำเอา ดีเจนุ้ย ถึงกับกรี๊ดบ้านแตก เมื่อนักร้องเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง แจ็คสัน got7 ถามหา? โดยแฟนคลับมือดีถ่ายวีดิโอ  แจ็คสัน got7 ลงทวิตเตอร์ขณะที่เดินอยู่พร้อมกับข้อความว่า “ที่เห็นพูดถึงดีเจนุ้ย เหตุการณ์เต็มๆก็คือพิแจ้กถามหาเลย ถามว่าคุณรู้จักมั้ย ดีเจนุ้ย ผมดูไอจีเขาอยู่ตลอดเลย 5555555 อันนี้สุดจริง” ด้านดีเจนุ้ยเก็บความฟินไม่ไหวจึงต้องขออวดคลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวหน่อยจ้าพร้อมแคปชั่นว่า “Anyone call my name?? 5555 #TEAMWANG #ขอบคุณเจ้าของคลิปด้วยจร้า #กรี๊ดจนข้างบ้านตกใจ #5555” ซึ่งตอนนี้เป็นที่ฮือฮาในทวิตเตอร์อย่างมากเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างก็แอบอิจฉา “ดีเจนุ้ย” ไม่ใช่น้อย จึงขอถามดีเจนุ้ยคำเดียวทำบุญด้วยอะไรจ้า? บอกเลยว่าตาร้อนหนักมากกกกตอนนี้

อาจต้องมีคนติดคุก! โจนูโว แจ้งความปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์โยง ฌอน

โจนูโว จากกรณีมีบุคคลที่ทำเฟซบุ๊กปลอมบัญชี 2 บัญชี คือ บัญชีชื่อ Jirayut Wattanasin และ อีกบัญชีชื่อ “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เฟซบุ๊กปลอม

นุ้ย สุจิรา อัปเดทอาการแล้ว หลังโดนลูกชาย “น้องรพี” จระเข้ฟาดหางเข้าที่ดั้งเต็มๆ

ทำเอาเลือดออกที่ดั้งเลยทีเดียว สำหร้บ นุ้ย สุจิรา ที่ล่าสุด โดนลูกชาย “น้องรพี”จระเข้ฟาดหางเข้าที่จมูกไปเต็มๆ ด้วยความไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งนุ้ยก็ได้โพสต์ภาพ

จุฬาฯ ค้นพบ กะท่างน้ำดอยภูคา ชนิดใหม่ของโลก กว่า 50 ตัว

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผย การค้นพบใหม่ กะท่างน้ำดอยภูคา จำนวนกว่า 50 ตัว บริเวณอุทยานแห่งชาติดอยภูคา จ.น่าน

ธนกร เชื่อผลงานที่จับต้องได้สำคัญกว่าผลโพล

วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ร่าง พ.ร.บ.งบฯ ปี 64 ผ่านการพิจารณาของสภาฯ

กอล์ฟ เบญจพล ขอบคุณทุกกำลังใจหลังขึ้นเขียงทุบหน้าใหม่ เผย ตอนนี้ยังไม่เข้าที

หลังจากที่ตั้งโต๊ะแถลง อัพเดทหน้าใหม่ไปแล้วสำหรับ กอล์ฟ เบญจพล ที่ก่อนศัลยกรรมเคยเปิดใจไว้ว่าอยากที่จะทำหน้าใหม่เพราะอดีตเคยถูกบูลลี่หนักมาก