ตู่ ภพธร มีลูกแล้ว ส่องคอมเม้นต์แฟนคลับร่วมยินดี งานนี้คอมเม้นต์กันเป็นเพลงรัวๆ

ตู่ ภพธร มีลูกแล้ว!! เพิ่งจะประกาศข่าวดีผ่านแฟนเพจ Two Popetorn กันไปเมื่อวานนี้ กับข่าวดีเรื่องทายาทหลังจากแต่งงานกับแฟนสาว นุช นุชนันท์ มาได้ 2 ปี อ่านเพิ่มเติม ‘ตู่ ภพธร’ น้ำยาดีจริง! ปั้มทายาทวิธีธรรมชาติสำเร็จ ภรรยาท้อง 3 เดือนแล้วจ้า!!

we’re expecting 🍼❤️#twonuchbaby#12weeks#twonuchlittlebundleofjoy

โพสต์โดย Two Popetorn เมื่อ วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2017

ซึ่งหลังจากประกาศข่าวดีในหน้าแฟนเพจไป มีบรรดาแฟนคลับ โดยเฉพาะแฟนคลับสาวๆ มาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง แต่ในความยินดีนั้น ก็จะมีแทรกเนื้อเพลงที่มีเนื้อหาไปในทางด้านการตัดพ้อ แบบติดตลก ซึ่งเนื้อเพลงที่มีคนมาคอมเม้นต์กันมากที่สุดคือเพลง พูดตรงๆ ของ บี พีระพัฒน์ และเพลงของ ตู่ ภพธร เอง ก็มีแฟนๆนำเอาเนื้อเพลงมาคอมเม้นต์กันมากมาย เช่นเพลง โปรดอย่ามาสงสาร, พูดทำไม, จะทำยังไง และยังมีเพลงอื่นๆอีก เช่น คำยินดี ของวง Klear เป็นต้น

ตู่ ภพธร มีลูกแล้ว
แฟนๆคอมเม้นต์กันมาเป็นเพลงเลยทีเดียว
ตู่ ภพธร มีลูกแล้ว
แฟนเพลงพี่ตู่ เป็นคนตลก

 

และที่ต้องลุ้นกันต่อไปคือ ทายาทตัวน้อยของทั้งคู่นั้น จะเป็นเพศหญิง หรือ ชาย ทั้งนี้ทีมข่าวไบรท์ทีวีขอแสดงความยินดีกับข่าวดีของครอบครัว ตู่ ภพธร และ นุช นุชนันท์ ด้วยนะจ๊ะ

 

เอาจริง! ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น 152 คนไม่กักตัว เจอจับแน่

โฆษกศบค. เผยรัฐบาล ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็นวันนี้ หาก 152 คนไม่มารายงานตัวและกักตัว มีโทษหนักตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยืนยันดูแลดีอย่างเต็มที่

สธ. เผยผลการวิจัยการฆ่าเชื้อ หน้ากาก N95 และหน้ากากอนามัยใช้ซ้ำ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการวิจัย หน้ากาก N95 ของคณะแพทยศาสตร์รพ.รามาธิบดี และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พบว่าการอบด้วยรังสี UV-C

ด่วน! ศบค. แถลง ไทยติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 89 ราย เสียชีวิตอีก 1

โฆษก ศบค. แถลง คืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 89 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,067 ราย