“ต่าย มนัสนันท์” พูดทั้งน้ำตายังคิดถึง “แตงโม” เพื่อนในวงการเสมอ (มีคลิป)

ต่าย มนัสนันท์ จากอดีตดาราตัวประกอบชื่อดัง ชีวิตพลิกผันกลายเป็นขอทานสติไม่ดี บอกทุกวันนี้ยังคิดถึงเพื่อนในวงการ

ทำเอาชาวเน็ตบีบหัวใจหลังเห็นสภาพที่อยู่อาศัยของ “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ผ่านมา ที่ใช้ชีวิตแบบอนาถา ที่อยู่ปลูกอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งแม้ต่ายจะมีอาการทางสติที่เป็นผลมาจากยาเสพติด แต่เธอยังคงจำเพื่อนในวงการได้ดี ยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงได้ทุกคน พร้อมเอ่ยชื่อเพื่อนในวงการมา 1 คนนั่นก็คือ “แตงโม” โดยเธอระบุว่าอยากหายจากอาการนี้และอยากไปเจอเพื่อนๆอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีวิตวันนี้! ‘มนัสนันท์ ปานดี’ อดีตดาราภาพยนตร์ตกอับ ไม่ต่างอะไรกับขอทาน (ภาพ)

เปิดภาพที่อยู่ ‘ต่าย มนัสนันท์’ ในวันที่ตกต่ำ เหลือเพียงแม่ เป็นกำลังใจ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”