ทำไม!! แก่แล้วรักป่ะหล่ะ? รวมภาพดาราสาวควงรุ่นน้อง

กระแสที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้กับละครสะท้อนสังคมครอบครัวอย่าง เมีย2018  ที่ไม่ได้พกมาแค่ความแรงแบบจัดหนัก แต่เต็มไปด้วยความฟินและจิ้นกันของบรรดาเหล่านักแสดงแบบจัดเต็ม

เริ่มด้วยคู่ตัวเอกอย่าง อรุณา (บี น้ำทิพย์) กับ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) ที่พากันส่งความหวานแบบทะลุจอออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันทั่วหน้า และตอนล่าสุดบอสของเราก็ได้มีการปล่อยมุกจีบกันแบบกรุบกริบให้ได้เขินกัน ด้วยประโยคเด็ดที่ว่า…

“อรุณา : ทำไมแก่แล้วรักป้ะหล่ะ / บอสวศิน : รักสิ ก็เคยบอกไปแล้วหนิ” เจอฉากนี้เข้าไปคนจะหลับฝันดีกันทั้งคืนแน่ๆ

แต่เอ๊ะ!! รักต่างวัยแบบนี้ไม่ได้มีแต่ในละครนะจ๊ะ ในชีวิตจริงก็มีคู่รักดาราหลายคนเลยที่แพ้ทางความน่ารักของหนุ่มใสวัยละอ่อน 

เรามาเริ่มที่คู่แรกกันเลยดีกว่ากับ “สุนารี ราชสีมา” กับ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ  “วาวเตอร์” ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี โดยทั้งคู่เพิ่งเข้าจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพประกอบ @sunareelam

ต่อกันด้วยคู่รักดาราที่มีอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง “เอ้ ชุติมา” กับหนุ่มหล่อหน้าใส “ฟร้อง ศุภกิจ” คุณเอ้พร้อมเปิดใจถ้ารักกันจริงเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหา

ขอบคุณภาพประกอบ @dodeden.com

ต่อด้วยผู้จัดสุดสวย  “หน่อย บุษกร” กับดาราหนุ่มสุดหล่ออย่าง  “เคน ธีรเดช” ที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปี และทั้งคู่ยังมีพยานรักสุดน่ารักไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจถึงสองคนด้วยน้า ^^

 ขอบคุณภาพประกอบ @kun_jun

ต่อกันด้วยคู่รักที่หวานตลอดปี แม้แต่งงานแล้วก็ยังหมั่นโชว์ความหวานอยู่ตลอด  “อั้ม อธิชาติ” และ“นัท มีเรีย”

ขอบคุณภาพประกอบ @myriabenedetti

มาต่อกันด้วยดาราสาวสวยอย่าง  “โฟร์ ศกลรัตน์” กับนักร้องเสียงทรงพลัง “ธามไท” ตอนแรกก็คิดว่าทั้งคู่อายุเท่ากันซะอีก ก็แหมโฟร์เล่นหน้าเด็กซะขนาดนั้น แต่จริงๆแล้วโฟร์มีอายุมากกว่าถึง 9 ปี โอ้โห้!!  เรื่องอายุไม่ผลต่อความรักเลยจริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบ @ timethai

ต่อกันด้วยคู่รักสายฮาอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา”  และหนุ่มตี๋  “ซัน ประชากร” โอ๊ย!สำหรับคู่นี้ขอบอกเลยว่าแฟนๆเชียร์กันเยอะมากทั้งสุภาพแถมดูแลดีเหมาะกันสุดๆ แต่เห็นแบบนี้นะดีเจต้นหอมก็มีอายุที่มากกว่าซันถึง 11 ปีเลย แต่บอกเลย don’t care

ขอบคุณภาพประกอบ @djtonhorm

คู่รักสายบุญอย่าง  “จุ๋ย วรัทยา” และ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย”  กับคู่นี้นี่บอกเลยว่าเหมาะสมกันจริงๆ ด้วยอะไรที่ดูเข้ากันจนลงตัว ถึงจุ๋ยจะมีอายุมากกว่าพุฒ 3 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับทั้งคู่เลย

ขอบคุณภาพประกอบ @warattaya

และปิดท้ายด้วยคู่รักต่างวัยที่ดูจะน่าอิจฉาที่สุด “นก ศิขรินธาร” กับแฟนหนุ่ม “Ryan merszei” ดีกรีมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง แถมทั้งคู่เพิ่งประกาศแต่งงานกันไปได้ไม่นานอีกด้วย เห็นแล้วอิจหนักมาก
ขอบคุณภาพประกอบ @noksikrin
 
“อย่างไรก็ตามหากคนเราคิดจะรักกัน แค่มองจากความเข้ากันได้ก็เพียงพอแล้ว เพราะอายุเป็นเพียงแค่สิ่งหนึ่งที่เราควบคุมไม่ได้ แต่ความรู้สึกเป็นสิ่งที่เราคิดเองได้”

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย