“น้าชาย” เปิดใจจุดเปลี่ยนชีวิต “ต่าย มนัสนันท์” เกิดจากสาเหตุอะไร?

จุดเปลี่ยนชีวิต ต่าย มนัสนันท์ น้าชายแท้ๆ เผยวงการบันเทิงโลกสวยหรูแต่แฝงด้วยยาพิษ

จากกรณีข่าวอดีตนักแสดงสาวสวย น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย  ขณะนี้น้าชายของต่ายได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุดหลังเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมมนุษย์ได้นำตัวนางเอกสาวต่ายเข้ารักษาที่ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ซึ่งได้ฉีดยาคลายเครียด เจาะเลือดและตรวจปัสสาวะ แต่ต้องแอดมิดนอนดูอาการก่อน 2-3 วัน ก่อนจะถูกย้ายตัวไป รพ.สมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพ พร้อมยังเผยต่อว่าจุดเปลี่ยนชีวิตจากนางเอกสาวสวยดาวรุ่งแต่ต้องล้มป่วยหนักเช่นนี้คาดว่าอาจจะเกิดจาก ในวงการบันเทิงซึ่งเป็นโลกที่สวยหรูและสวยงามแต่มันแฝงไปด้วยยาพิษ ซึ่งยาพิษที่ว่าก็คือเวลาเพื่อนๆชวนกันออกไปเที่ยวตามสถานบันเทิงต่างๆในตอนกลางคืนหรืออาจจะมีเพื่อนที่ติดยาเสพติดอยู่แล้วก็จะชักจูงกันไป ส่วนนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตต่ายล้มเหลว

CDC สหรัฐ ขอความร่วมมือปชช. สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค CDC ขอความร่วมมือชาวอเมริกัน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19

สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว!! หลังมีประเด็น “นางร้ายลูก 2 สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย”

ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังภรรยาโดนโยง กรณี นางร้ายลูกสอง สามีไปยุ่งเกี่ยวกับสาวพริตตี้จนเตียงหัก ซึ่งถือว่าเป็นประเด็น

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง

ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอมเมนต์ไอจี “พี่โก๋” เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง !!

เรียกได้ว่าทาสแมวมันอยู่ในสายเลือดจริงๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง อย่าง huahom.meawgoh