“ปู่ไพวงษ์” ตอบชัดข้อสงสัย “แมท ภีรนีย์” เป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่หรือไม่?

“ปู่ไพวงษ์” ชี้แจงหลังหลายคนสงสัย แมท เป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่ ยันร้านกาแฟยังไงก็ของ “น้องปีใหม่”

ยังคงเป็นประเด็นข้องใจของใครหลายคนสำหรับคู่รักโบนันซ่าหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับหวานใจนางเอกสาวชื่อดัง “แมท ภีรนีย์” ที่มักเห็นสาวแมทโผล่อยู่ร้านกาแฟของหนุ่มสงกรานต์ที่เขาใหญ่อยู่บ่อยๆแถมเพิ่งจะไปออกงานอีเว้นท์คู่โชว์ชิมกาแฟกันเมื่อไม่นานมานี้ จึงเกิดข้อสังสัยว่าสาวแมทเป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่หรือเปล่า ซึ่งงานนี้ปู่ไพวงศ์ พ่อของ สงกรานต์ ไม่อยู่เฉยออกมาประกาศอย่างชัดเจนผ่านอินสตาแกรมว่า “ปีใหม่ดูซิ คนมาอุดหนุนร้านกาแฟมากๆ ถามหาbossปีอยู่หน่ายยย” ชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเม้นทถามต่อว่าคิดว่าคุณแมทเป็นหุ้นส่วน ด้านคุณปู่จึงตอบกลับอย่างไวว่า “ขอพื้นที่เล็กๆตรงนี้ของปีใหม่กับปู่เถอะครับ”

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี