“ปู่ไพวงษ์” ตอบชัดข้อสงสัย “แมท ภีรนีย์” เป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่หรือไม่?

“ปู่ไพวงษ์” ชี้แจงหลังหลายคนสงสัย แมท เป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่ ยันร้านกาแฟยังไงก็ของ “น้องปีใหม่”

ยังคงเป็นประเด็นข้องใจของใครหลายคนสำหรับคู่รักโบนันซ่าหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับหวานใจนางเอกสาวชื่อดัง “แมท ภีรนีย์” ที่มักเห็นสาวแมทโผล่อยู่ร้านกาแฟของหนุ่มสงกรานต์ที่เขาใหญ่อยู่บ่อยๆแถมเพิ่งจะไปออกงานอีเว้นท์คู่โชว์ชิมกาแฟกันเมื่อไม่นานมานี้ จึงเกิดข้อสังสัยว่าสาวแมทเป็นหุ้นส่วนร้านกาแฟที่เขาใหญ่หรือเปล่า ซึ่งงานนี้ปู่ไพวงศ์ พ่อของ สงกรานต์ ไม่อยู่เฉยออกมาประกาศอย่างชัดเจนผ่านอินสตาแกรมว่า “ปีใหม่ดูซิ คนมาอุดหนุนร้านกาแฟมากๆ ถามหาbossปีอยู่หน่ายยย” ชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเม้นทถามต่อว่าคิดว่าคุณแมทเป็นหุ้นส่วน ด้านคุณปู่จึงตอบกลับอย่างไวว่า “ขอพื้นที่เล็กๆตรงนี้ของปีใหม่กับปู่เถอะครับ”

ลุงแกร็บ โชคช่วย ส่งของไม่ทัน เหตุฝนตกแบตหมด มีคนใจดีรับสินค้าไว้

ลุงแกร็บ ส่งอาหารไม่ทัน ลูกค้าไม่รับสินค้า เหตุเจอฝนตกหนัก แบตโทรศัพท์ก็หมด ติดต่อลูกค้าไม่ได้ กินเวลาส่งเป็นชั่วโมง แต่มีผู้ใจดีสงสารรับอาหารไว้ให้

เปิดวาร์ป เก้า เกริกพล หนุ่มหล่อจากแดนใต้ กับความสามารถด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งน้อยที่มากความสามารถจริงๆสำหรับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ จากพัทลุงแดนใต้ ที่เหล่าโซเชียลต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

เพื่อไทย อัด 6 ปี ประยุทธ์ มีอะไรดีดีบ้าง เศรษฐกิจแย่หนักมาก

เพื่อไทย นางสาวทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า สถานการณ์ทางด้านเศรษฐกิจในพื้นที่เชียงใหม่ ถือว่าล่มสลาย ในทุกมิติ

พฤติกรรมไม่เหมาะสม! กองทัพบก เตือน ทหารดื่มเบียร์ จ่อลงโทษวินัย

ทหารดื่มเบียร์ จากกรณีคลิปทหารสองนาย โดยหนึ่งนายกระดกดื่มเบียร์จนเกิดการวิจารณ์จากชาวเน็ต ถึงความไม่เหมาะสม ซึ่งทางทหารในคลิป

นักเรียนตกท่อ หน้าทำเนียบฯขณะมาทัศนศึกษา แบบนี้ใครรับผิดชอบ

นักเรียนตกท่อ ขณะมาทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์ต้านโกง ใกล้ทำเนียบฯ พบเป็นนักเรียนหญิง ม.1 ลื่นล้มขาติดท่อระบายน้ำ โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย