“ป็อป ปองกูล” ขึ้นเวทีทั้งน้ำตา ขอบคุณรางวัลที่มีความหมายกับชีวิต

ป็อป ปองกูล ขึ้นรับรางวัล best male of the year ด้วยความตื้นตัน ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ขอบคุณรางวัลที่มีความหมาย

กว่าจะผ่านมรสุมลูกใหญ่ไปได้ก็เรียกว่าหนักหน่วงพอสมควรเลยสำหรับนักร้องเพลงรักอบอุ่น “ป็อป ปองกูล” ที่มีเรื่องราวคบซ้อนเข้ามาทำลายความรัก ความเชื่อใจจนเกิดเป็นดราม่าระอุในโลกออนไลน์ จนมีหลายคนตัดขาดที่จะเสพผลงานของเขาต่อไป แต่ล่าสุดแสงสว่างก็ส่องกลับมาอีกครั้งเมื่อหนุ่มป็อป ได้รับเกียรติรับมอบรางวัล best male of the year ซึ่งเจ้าตัวถึงกับตื้นตันใจจะปล่อยโฮกลางเวที พร้อมขอบคุณผ่านอินสตาแกรมว่า..

ขอบคุณ #theguitarmagawards2019 มากๆครับ สำหรับรางวัล best male of the year มีความหมายกับผมมากครับ

เสาหลักจะหักหรือไม่! ทีมจัดม็อบ จุฬา เจอปัญหา ค้านกับที่ผู้บริหารพูดไว้

จุฬา – Spring Movement และคณะจุฬาฯ ทีมผู้จัดการชุมนุม เสาหลักจะหักเผด็จการ ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า ขณะนี้ทางทีมผู้จัดกำลังเจอปัญหาด้านสถานที่จัดงาน

เทพไท พร้อมสอบ ส.ส.เรียกรับเงินหรือตบทรัพย์ เตรียมจัดการ เจ้าพ่องบประมาณ

นาย เทพไท เสนพงศ์ ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยถึงการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ

The New York Times ชี้ ประเพณีทหาร แทรกซึมสังคมไทย และใช้ควบคุมนักเรียน-นักศึกษา

ประเพณีทหาร — เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์ สื่อดังของสหรัฐฯได้เผยแพร่รายงานพิเศษเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มนักเรียน และนักศึกษาในไทย

มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA

มินอา AOA ปฏิเสธเข้ารับการสอบสวนจากตำรวจ จากกรณีที่เธอถูกกลั่นแกล้ง ขณะที่ยังทำกิจกรรมร่วมกับวง AOA เหตุไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่

CNN ชี้คดี บอส อยู่วิทยา สร้างโกรธแค้นให้คนไทย คนรวยกับคนจนมาตรฐานต่างกัน

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น ได้นำเสนอรายงานพิเศษเกี่ยวกับคดีของนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ที่ขับรถเฟอร์รารี่พุ่งชนด.ต.วิเชียร