ย้อมสีผมยังไงให้…สวย ถูกใจ จนใครๆ ก็เหลียวมอง

     แหม่ๆ ที่ว่าเด็ดแบบเผ็ดจี๊ดจ๊าด ก็ต้องสาวพะแพงที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆ แต่ที่น่าจับตามองเห็นจะเป็นสีผมสุดจี๊ด…ที่สาวเจ้าย้อมสีผมส้มแปร๊ดเข้าประตูวิวาห์แบบแซ่บๆ

แต่หลายคนคงคิดอยู่ใช่มั้ยล่ะ ว่าทำไมย้อมสีจี๊ดขนาดนี้ ผมเจ้าสาวพะแพงยังดูสวย มีน้ำหนัก
ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เพราะก่อนที่เราจะทำสีผม เราควรรู้เรื่องของ “ผม” ว่าผมเราเหมาะกับการย้อมสี การกัดสีผมมากแค่ไหน? สีไหนเหมาะกับผิวเรา? อยากได้สีผมแบบนี้ แต่ทำไมออกมาไม่เหมือน?
อย่าเพิ่งคิดกันไปว่า…เห็นเค้าทำกันสวยก็เลยทำตาม ถ้าคิดอย่างนั้น “ผม” ของเราอาจพังได้นะจ๊ะ นี่คือสาเหตุและต้นตอของผมเเห้งเสีย ชี้ฟูเลยนะสาวๆ

ก่อนอื่นเลย เรามาดูกันก่อนว่า สีผมสีไหนเหมาะกับผิวเราที่สุด…
– สาวผิวขาว ผิวขาวเหลือง เหมาะกับการย้อมสีน้ำตาล บรอนด?ทอง
– สาวผิวน้ำผึ้ง หรือออกคล้ำ แนะนำน้ำตาลเข้ม สีช็อกโกแลต สีน้ำตาลแดง อย่าย้อมสีทองหรือแดง เหลือง เด็ดขาด เตือนแล้วนะคะสาวๆ ถ้าพลาดมาล่ะก็…นึกภาพกันเอาเลยนะคะ

ของถูกและดีไม่มีในโลก …สาวอยากสวยต้องจำคำนี้ไว้ให้แม่นๆ เลยนะคะ เพราะการย้อมสีผม ผมจะเสียหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับน้ำยาที่คุณใช้ด้วย ถ้าเข้าร้านทำผม คุณก็ถามช่างได้เลยว่ามีน้ำยาย้อมผมของอะไรบ้าง มีคุณภาพและความปลอดภัย หรืออาจเป็นแบรนด์ที่เราเคยได้ยินก็ได้
แล้วต้องอย่าลืมว่า สีผมจริงของเรา เมื่อย้อมเเล้วอาจจะไม่ได้สีตามที่เราต้องการก็ได้
และคุณก็ต้องทำใจเรื่องของผมเสีย ซึ่งเป็นเรื่องปกติกับการย้อมสีผมใหม่อยู่แล้ว แต่เราก็ต้องดูแลสุขภาพของผม และให้ความสำคัญกับผม ด้วยการอบไอน้ำ ทำทรีตเมนต์อย่างสม่ำเสมอ หรือเดือนละ 1 – 2 ครั้ง

     สุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่ชอบทำสี ไดร์ผม ลองสังเกตปลายผมดูว่ามีแตกปลายรึเปล่า ถ้ามีแนะนำให้สาวๆ ใช้กรรไกรเล็มออก แบบนี้ก็เป็นการรักษาเส้นผมไม่ให้ชี้ฟูอีกด้วย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน