“รัศมีแข” แจง ปมระเบิดอารมณ์ใส่ชาวต่างชาติ หัวเราะ-ล้อเลียนตัวเอง

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้นักแสดงอารมณ์ดีถึงกับยิ้มไม่ออก สำหรับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว กรณีถูกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมองหน้า หันไปซุบซิบ แล้วหัวเราะแบบกลั้นขำ ซึ่งเป็นแบบนี้ตั้งแต่ขึ้นเครื่อง จนกระทั่งลงเครื่อง ทำให้ตัวเองทนไม่ไหว ต้องระเบิดอารมณ์ในที่สาธารณะ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 รัศมีแขได้อัดคลิปชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “เจตนาที่โพสต์ข้อความดังกล่าว เพราะอยากให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนหนึ่งยอมรับว่าตัวเองก็ผิด ที่อดทนแล้ว แต่ยังอดทนไม่พอ ทั้งหมดที่โพสต์ไม่ได้ต้องการกระแสดราม่าแต่อย่างใด…อย่างที่ทราบกัน การล้อเลียนมันไม่ดี เวลาเราทำอะไรต้องนึกถึงความรู้สึกของคนที่เรากำลังพูดถึงเขาอยู่ อย่างไรก็ตาม พยายามจะโตขึ้น (หัวเราะ) และมีวุุฒิภาวะที่มากกว่านี้ด้วย”

สำหรับผลงานละครของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ขณะนี้คือเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” รับบทเป็น “ใบตอง” เพื่อนของนางเอก “นิรา” รับบทโดย “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. ทางช่อง ONE หมายเลข 31

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม : rusameekae