วาร์ปเก่ง!!ดาราไทยไปฝรั่งเศสกันยกใหญ่

ได้เสร็จสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 ครั้งที่ 21 โดยจัดที่ประเทศรัสเซีย นับว่าเป็นการจัดครั้งแรกของรัสเซียและยุโรปตะวันออก และเป็นครั้งแรกที่ประเทศเจ้าภาพคาบเกี่ยวระหว่างสองทวีปคือยุโรปกับเอเชีย  โดยรัสเซียได้จัดงานอลังการสมกับการเป็นเจ้าภาพที่แท้ทรู และแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 ได้แก่ฝรั่งเศส ที่ชนะโครเอเชียไป 4-2 ประตู

งานนี้ทำเอาเหล่าบันดาดารานักแสดงที่เคยไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสและไปดูฟุตบอลที่ประเทศรัสเซียพร้อมใจกันโพสต์รูปลง  Instagram พร้อมแสดงความยินดีดีใจกันยกใหญ่ให้กับทีมนักฟุตบอลประเทศฝรั่งเศส หลังได้ แชมป์ฟุตบอลโลก 2018  ฮ่าๆ วาร์ปกันเก่งจริงไรจริงเลยจ้า!!

 

 

Cr. Instagram ดารา

 

 

การไฟฟ้านครหลวง เผย คืนเงินประกันไฟฟ้า แล้วกว่า 465 ลบ.

การไฟฟ้านครหลวง คืนเงินประกันไฟฟ้า แล้วกว่า 465 ล้านบาท ประชาชนทยอยรับเงิน 181,000 ราย ระบุผู้ใช้บริการรับเงินผ่านพร้อมเพย์มากที่สุด

บิ๊กแป๊ะ สั่งตำรวจทั่วประเทศปราบปรามมิจฉาชีพ ช่วง โควิด19

ผบ.ตร. ขานรับนโยบายรัฐบาล กำชับการปฏิบัติตำรวจทั่วประเทศ ตลอดจน เน้นย้ำการปราบปรามมิจฉาชีพ ฉวยโอกาสซ้ำเติมประชาชน ช่วง โควิด19 แพร่ระบาด

สมชัย ศรีสุทธิยากร เสนอเพิ่มศักยภาพการผลิตหน้ากากอนามัย สู้ โควิด19

สมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยรังสิต อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ

สถานทูตไทยในสหรัฐฯ ขอความร่วมมือคนไทยในต่างประเทศ ชะลอการเดินทางกลับไทย

วันที่ 3 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความ “ประกาศขอความร่วมมือคนไทย