“สายฟ้า-พายุ” เปิดศึกแย่งมะม่วงเป็นความวุ่นวายที่ใครๆก็อมยิ้ม (มีคลิป)

 ส่องความน่ารักของ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ลูกแฝดแม่ชมเปิดศึกแย่งมะม่วง

มีคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้ยิ้มกันอีกแล้วจ้า เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ “ชมพู่ อารยา” โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความวุ่นวายของลูกแฝด “น้องสายฟ้า-น้องพายุ”  ที่ใช้มือหยิบเพื่อจะแย่งกินมะม่วงแม่ชมที่กำลังทานอยู่ในจาน งานนี้ดูเหมือนกับว่าต้องรบกันก่อนนอนระหว่างคุณแม่ชม กับ สองจิ๋วตัวแสบเพราะดูเหมือนด้านคุณแม่ก็ไม่ยอมเช่นกัน ก็คุณแม่กินอยู่นี่สองแสบ.. งานนี้แม่ชมจึงต้องใช้มือหยิบป้อนให้กินทีละคน ขอบอกเลยคงเป็นความวุ่นวายที่น่ารักมาก แถมงานนี้น้องพายุยังโชว์พูดชัดแจ๋วว่า “เอาจิ” น่าเอ็นดูจนเหล่าแฟนคลับต่างก็แห่กันเข้าไปชมความน่าเอ็นดูของครอบครัวนี้กันยกใหญ่ นับว่าเป็นบรรยากาศที่ใครๆก็ต้องอมยิ้มไปตามๆกัน

View this post on Instagram

#fruitofthenight 🤦‍♀️🐒🐒🥑&mango

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

 

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์