“หญิง รฐา” เผยฤกษ์แต่งงาน ปลายปีนี้เตรียมจูงมือหนุ่ม “ตุลย์ ตุลยเทพ” เข้าประตู่วิวาห์

เตรียมสละโสด! หญิง รฐา เผยรอโมเมนต์ ตุลย์ ตุลยเทพ คุกเข่าขอแต่งงาน ลั่นตอนนี้รอฤกษ์ดีปลายปีนี้ชัวร์

ความรักสุกงอกงามเต็มที่เตรียมแพลนแต่งงานแล้วสำหรับนักแสดงสาว “หญิง รฐา” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ตุลย์ ตุลยเทพ” ซึ่งฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่ากลางปีน่าจะรู้ฤกษ์แต่งชัวร์ๆ คาดปลายปีนี้หรือไม่ก็ช่วงต้นปีหน้า ตอนนี้เริ่มวางแผนเรื่องแต่งงานแล้วส่วนตัวชอบบรรยากาศเย็นๆสบายๆชอบงานฟีลเอาท์ดอร์ในสวนมีสนามหญ้ามีฟลอร์เต้นรำ  ส่วนเรือนหอยังไม่ได้เตรียมเลยก็ให้เขาจัดร้านบ้านที่คุยกันไว้อาจจะสลับวันเพราะหญิงเอง ก็อยากจะกลับมาอยู่กับแม่ด้วยอย่างที่ทราบคุณแม่ของหญิงอยู่คนเดียว หญิงก็จะอยู่บ้านเขาจันทร์ – เสาร์แล้ว เสาร์ – อาทิตย์ก็กลับมาอยู่กับแม่ซึ่งก็ไม่มีปัญหา แต่ตอนนี้ต้องรอฝ่ายชายมาคุกเข่าสวมแหวนขอเป็นทางการก่อนลั่นเรื่องสินสอดไม่ใช่ปัญหา ยังไงก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับว่าที่คู่บ่าว-สาว ด้วยนะคะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า