“หนิง ปณิตา” ทำขาเม้าท์สะดุ้ง โพสต์บทละครแอบคล้ายเกิดขึ้นจริง!

จะเป็นยังไงเมื่อเมียหลวงยืนหนึ่งโพสต์บทละคร ที่อ่านยังไงก็เหมือนมีอะไรแฝง..?

มีเรื่องราวให้ขาเม้าท์ได้ทำการบ้านไม่ต้องพักผ่อนกันอยู่เรื่อยๆ กับเรื่องราวข่าวคาวของวงการบันเทิงที่ล่าสุดนางร้ายดีกรีผู้จัด “หนิง ปณิตา” ได้เคยทิ้งปริศนาเป็นบทละครสุดแซ่บที่อ่านไป อ่านมาแล้วคล้ายจะเป็นการแฝงอะไรในนั้น ซึ่งไม่นานโพสต์ดังกล่าวก็ถูกลบทิ้ง แต่เพจดังดันมือไวแอบแคปไว้ทันพร้อมโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กด้วยข้อความว่า “แม่หนิงทำกูสะดุ้งอีกละ.. มาการบ้านวันนี้!!” งานนี้เหล่าชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเม้นท์คาดเดากันต่างๆนาๆว่าคนในบทนางร้ายนั้นจะเป็นใครและเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า จนถูกโยงไปว่าที่ล้มป่วยเครียดอาจเกิดจากสาเหตุนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวจะจริงหรือไม่อย่างไรต้องรอฟังสาวหนิงออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ


พรรคก้าวไกล ซัด รัฐบาล ไม่มีเป้าหมายเรื่อง พ.ร.ก.เงินกู้ ชี้ต้องปรับนโยบายให้เข้ากับสถานการณ์

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นางสาวศิริกัญญา ตันสกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล อภิปรายในประเด็นพระราชกำหนดกู้เงิน 3 ฉบับ วงเงิน 1.9 ล้านล้าน

ชาวสตูล เตือน! ระวัง ฉลามหัวบาตร ใหล้ชายหาด หลังกัดเท้าเด็กเย็บ 50 เข็ม

ชาวบ้านจังหวัดสตูล โพสต์เตือน ระวัง ฉลามหัวบาตร หลังโผล่กัดเท้าเด็กฝั่งแผลลึก เย็บ 50 เข็ม

อัพเดท 30 พ.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 364,836 ติดเชื้อ 5,923,432 ราย หายแล้ว 2,493,434

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 364,836 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 5,923,432 คนแล้ว

แหม่มโพธิ์ดำ เปิดลงทะเบียน รับกล่องปันน้ำใจ ลำบากยังไง พิมพ์ไว้เลย!

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจ ระบุว่า “เวลา 10:30 วันนี้ ควีนจะเปิดโพสต์ลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจรุ่นถุงยิ้มได้ วิธีการคือ

น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกแฝด ที่มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า-พายุ ที่มีภรรยาเป็นถึงเซเลปเมืองไทย