“หนุ่ม กรรชัย” จัดหนักแฉ “มดดำ” จนต้องด่าว่าชั่ว!

หนุ่ม กรรชัย โพสต์รูป มดดำ คชาภา #10yearchallenge จนมดดำวีนแตก

กำลังอยู่ในกระแสใครไม่เล่นถือว่าตกเทรนด์สุดๆ สำหรับ #10yearchallenge ที่เป็นชาเลนจ์ขุดรูปเก่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วมาเปรียบเทียบกับปัจจุบันปี 2019 งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ไม่ตกเทรนด์เล่นกับเขาด้วย แต่ทว่าหนุ่มสุดกวนอย่าง หนุ่ม กรรชัย มีเหรอจะโพสต์รูปแบบธรรมดาๆ เพราะงานนี้หนุ่มไม่โพสต์รูปตัวเอง แต่นำเอารูปของเพื่อนซี้อย่าง มดดำ คชาภา มาทำชาเลนจ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเล่นเอาฮากันทั้งโซเชียล แต่เจ้าของภาพอย่างมดดำดูเหมือนจะฮาไม่ออกเข้ามาคอมเมนต์ว่า “อีพี่หนุ่มชั่ว”

 

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก