“หลิว อาจารียา” เดินทางขอโทษร้านสะดวกซื้อ! เหตุแหกกฎนำหมาเข้าร้าน โดนกระแสสังคมดราม่า!

นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง “หลิว อาจารียา” เดินทางขอโทษร้านสะดวกซื้อ! เหตุแหกกฎนำหมาเข้าร้าน โดนกระแสสังคมดราม่า!

ล่าสุดวันนี้ (16 ต.ค.60) ทางด้านนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง “หลิว อาจารียา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษสังคมผ่านเฟซบุ๊ก หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ ซึ่งก่อนหน้าเธอได้นำน้องหมา (มอนด์) สุดที่รักของเธอ เข้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 แต่จริงๆ แล้วร้านมีกฎห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในบริเวณร้าน จึงทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างตั้งคำถามว่า ทำไมสาวหลิวถึงแหกกฎนำน้องหมา (มอนด์) เข้าร้าน และคอมเมนต์ก็ได้ถาโถมเข้ามาหาสาวหลิวเป็นจำนวนมาก แต่เธอกลับตอบคอมเมนต์กลับชาวเน็ตด้วยข้อความที่ไม่ดีเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ ทำให้เกิดเป็นดราม่าเพียงชั่วข้ามคืน งานนี้สาวหลิวถึงกับเข่าทรุด

สาวหลิวจึงออกมาขอโทษชาวเน็ตผ่านเฟซบุ๊กของเธอ โดยระบุข้อความว่า…ขอโทษทุกๆ ท่านทุกๆ คนที่เตือนสติต่อไปจะมีเหตุมีผลมากกว่านี้และจะไม่ทำอีกค่ะ. ผิดคือผิด. ขอโทษอีกครั้งค่ะ

หลิวต้องขอโทษจริงๆ อย่างแรกหลิวยอมรับว่าหลิวผิดจริงๆ ที่ผิดกฎ นำน้องหมาเข้าไปในสถานที่ที่ห้ามนำเข้า หลิวขอยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ อย่างที่สองหลิวต้องขอโทษทุกๆ คนที่เข้ามาคอมเมนท์ตักเตือน และหลิวตอบคอมเมนท์ที่ไม่ดีกลับไป หลิวผิดจริงๆ อันนี้ก็ต้องขอโทษทุกๆคนจริงๆ หลิวขอโทษคะ และต้องขอโทษทาง 7-11 และพนักงาน 7-11 ที่หลิวทำให้เกิดเรื่อง หลิวกำลังรีบดำเนินการ เรื่องนี้อยู่คะ และท้ายสุดหลิวต้องขอโทษทุกๆคน ทั้งคนที่ตักเตือน คนที่มาให้กำลังใจ และคนที่ต้องเดือดร้อนจากเรื่องนี้ หลิวขอน้อมยอมรับผิดค่ะ หลิวขอโทษจากใจจริงๆ และหลิวรู้สึกผิดจริงๆคะ

และเมื่อสาวหลิวขอโทษชาวเน็ตเรียบร้อยแล้ว เธอได้เดินทางไปร้านสะดวกซื้อ  7-11 ที่พาน้องหมา (มอนด์) เข้าไป! เพื่อมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมข้อความสำนึกผิด โดยระบุข้อความว่า…หลิวเดินทางมาขอโทษ และแสดงความรับผิดชอบ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลิวเสียใจ และสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปจริงๆ พร้อมทั้งได้ให้เบอร์ติดต่อกลับ หลิวขอขอบคุณพี่ๆ และน้องๆ พนักงานทุกๆ คน ที่รับคำขอโทษจากหลิว (และต้องขอโทษทุกๆคน ที่หลิวดำเนินการล้าช้า เนื่องจากระยะทางไกล)

ขอบคุณทุกคำตักเตือน และทุกๆกำลังใจ หลิวขอน้อมรับผิด และหลิวจะปรับปรุงแก้ไขคะ 

ทั้งนี้หลังจากสาวหลิวเดินทางไปร้านสะดวกซื้อ  7-11 เพื่อทำการของโทษและรับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว ต่างมีชาวเน็ตเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บอกเป็นกำลังใจให้สาวหลิว ออกมาขอโทษแบบนี้ทำถูกต้องแล้ว คนเราสามารถทำผิดกันได้ และเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ที่ชอบแหกกฎ ควรดูข้อห้ามของแต่ละสถานที่ก่อนทำอะไรทุกครั้ง!!

ที่มา : เฟซบุ๊ก หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า