“อั๋น-จ๋า” มองข้ามเรื่องสินสอด! แพลนมีลูกทันที

ดร. อั๋น ภูวนาท คุนผลินจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ควงคู่เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส

เผย วันเสาร์ที่ผ่านมาจัดพิธีงานแต่งงานในโบสถ์ครั้งแรก บอกดีใจที่ครอบครัวมาเจอกันพร้อมหน้า ตนน้ำตาไหลตั้งแต่กล่าวคำปฏิญาณ กล่าวขอบคุณแขกและคนสำคัญที่มาร่วมงาน ลั่นร้องไห้จนกระดาษทิชชู่ต้องฉีกแบ่งกัน ฝ่ายสาว บอกดีใจที่เพื่อนๆครอบครัวทุกคนมางานแต่งของตน เปรยน้ำตาไหลและหวังว่าการเข้าโบสถ์ครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่ดี ฟุ้งในน้ำตาที่ไหลมันเป็นพลังงานร่วมของความรักการร่วมใจของคนที่มางานทั้งหมด

เผย พิธีในช่วงเช้าของวันนี้(16-1-2560) ขันหมาก สวมแหวน การยกน้ำชาแต่ละพิธีการแต่งงานมันมีความสำคัญเหมือนกัน และทุกอย่างสอนในเรื่องของความรักเหมือนกันคือ การอดทน ความไว้ใจเชื่อใจกัน

แย้ม สินสอดตนมองข้ามเรื่องของมูลค่า จัดตามเหมาะสม ครบทุกอย่างที่เป็นสิ่งมงคล บอกเป็นความเต็มใจของทั้งสองฝ่าย

โว แหวนแต่งงาน 5 กะรัต บอกตนซื้อเพชรเก็บไว้นานและตั้งใจจะให้ฝ่ายสาว บอกแหวนที่เลือกให้เป็นแบบเดียวกับที่คุณพ่อให้คุณแม่ฝ่ายชาย

แพลน เรื่องลูกอยากรีบมีทายาทให้เร็วที่สุด ปัด กังวลเรื่องมีลูกยากเพราะ ฝ่ายสาวฝากไข่ไว้นานมากแล้ว บอกไม่อยากกดดันเรื่องลูกพร้อมมีทันที เปรยตอนนี้มีความสุขดีถ้ามีอะไรดีกว่านี้อีกคือโบนัส

ส่วนเรื่องฮันนีมูน ตนและฝ่ายสาวอยากไป หลังมีนาคม แพลนเที่ยวนิวยอร์ก บอก ทะเบียนสมรส เปรยยังไม่ได้จดรอทุกอย่างพร้อม

ฝ่ายชาย แอบแซวเวลานอนแต่งหน้านอนไหม ฟุ้งฝ่ายสาวไม่ค่อยแต่งหน้า เลยไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวลใจ ฝ่ายสาว เผยความประทับใจบอกตนโชคดีมากที่เจอฝ่ายชาย พิถีพิถันในทุกๆๆเรื่อง ฝ่ายชาย ลั่นมันเป็นความลงตัวที่เย็นและสบายเราไม่ต้องฝืนตัวเอง บอกอาจเป็นเพราะวัยของเราทั้งคู่เข้ากัน ฟุ้งงานแต่งงาน ทั้งหมดบอกให้ฝ่ายสาวเลือกทั้งตนก็ตามใจเพราะฝ่ายสาวเลือกอะไรตนก็จะชอบทุกอย่าง

เปรย คำสัญญามีแต่ความตั้งใจอาจจะยิ่งใหญ่กว่าสัญญา มีความตั้งใจที่จะทำให้ที่ดีที่สุดจริงๆ ฝ่ายสาว บอกครั้งนี้อยากพัฒนาคนอยากมีลูกอยากสร้างครอบครัวให้ดีที่สุด

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21