“อั๋น-จ๋า” มองข้ามเรื่องสินสอด! แพลนมีลูกทันที

ดร. อั๋น ภูวนาท คุนผลินจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ควงคู่เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส

เผย วันเสาร์ที่ผ่านมาจัดพิธีงานแต่งงานในโบสถ์ครั้งแรก บอกดีใจที่ครอบครัวมาเจอกันพร้อมหน้า ตนน้ำตาไหลตั้งแต่กล่าวคำปฏิญาณ กล่าวขอบคุณแขกและคนสำคัญที่มาร่วมงาน ลั่นร้องไห้จนกระดาษทิชชู่ต้องฉีกแบ่งกัน ฝ่ายสาว บอกดีใจที่เพื่อนๆครอบครัวทุกคนมางานแต่งของตน เปรยน้ำตาไหลและหวังว่าการเข้าโบสถ์ครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่ดี ฟุ้งในน้ำตาที่ไหลมันเป็นพลังงานร่วมของความรักการร่วมใจของคนที่มางานทั้งหมด

เผย พิธีในช่วงเช้าของวันนี้(16-1-2560) ขันหมาก สวมแหวน การยกน้ำชาแต่ละพิธีการแต่งงานมันมีความสำคัญเหมือนกัน และทุกอย่างสอนในเรื่องของความรักเหมือนกันคือ การอดทน ความไว้ใจเชื่อใจกัน

แย้ม สินสอดตนมองข้ามเรื่องของมูลค่า จัดตามเหมาะสม ครบทุกอย่างที่เป็นสิ่งมงคล บอกเป็นความเต็มใจของทั้งสองฝ่าย

โว แหวนแต่งงาน 5 กะรัต บอกตนซื้อเพชรเก็บไว้นานและตั้งใจจะให้ฝ่ายสาว บอกแหวนที่เลือกให้เป็นแบบเดียวกับที่คุณพ่อให้คุณแม่ฝ่ายชาย

แพลน เรื่องลูกอยากรีบมีทายาทให้เร็วที่สุด ปัด กังวลเรื่องมีลูกยากเพราะ ฝ่ายสาวฝากไข่ไว้นานมากแล้ว บอกไม่อยากกดดันเรื่องลูกพร้อมมีทันที เปรยตอนนี้มีความสุขดีถ้ามีอะไรดีกว่านี้อีกคือโบนัส

ส่วนเรื่องฮันนีมูน ตนและฝ่ายสาวอยากไป หลังมีนาคม แพลนเที่ยวนิวยอร์ก บอก ทะเบียนสมรส เปรยยังไม่ได้จดรอทุกอย่างพร้อม

ฝ่ายชาย แอบแซวเวลานอนแต่งหน้านอนไหม ฟุ้งฝ่ายสาวไม่ค่อยแต่งหน้า เลยไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวลใจ ฝ่ายสาว เผยความประทับใจบอกตนโชคดีมากที่เจอฝ่ายชาย พิถีพิถันในทุกๆๆเรื่อง ฝ่ายชาย ลั่นมันเป็นความลงตัวที่เย็นและสบายเราไม่ต้องฝืนตัวเอง บอกอาจเป็นเพราะวัยของเราทั้งคู่เข้ากัน ฟุ้งงานแต่งงาน ทั้งหมดบอกให้ฝ่ายสาวเลือกทั้งตนก็ตามใจเพราะฝ่ายสาวเลือกอะไรตนก็จะชอบทุกอย่าง

เปรย คำสัญญามีแต่ความตั้งใจอาจจะยิ่งใหญ่กว่าสัญญา มีความตั้งใจที่จะทำให้ที่ดีที่สุดจริงๆ ฝ่ายสาว บอกครั้งนี้อยากพัฒนาคนอยากมีลูกอยากสร้างครอบครัวให้ดีที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มหัวร้อน ทะเลาะเดือดโชว์เฟอร์แท็กซี่ ถึงขั้นสั่งกราบเท้า

เกิดเหตุการณ์ระทึกบนท้องถนน หนุ่มหัวร้อนทะเลาะโชเฟอร์แท็กซี่ เหตุถึงขั้นมีการให้กราบเท้า จนผู้โดยสารที่อยู่บนรถแท็กซี่ต้องรีบลงจากรถ

แสนรู้! เจ้าขนุนหมาบวกเลขอย่างเก่ง คิดเลขได้ไว ตอบถูกรับขนมไปกินอร่อย

โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปเจ้าขนุน สุนัขแสนรู้ ที่สามารถคิดเลขได้ไว ก่อนจะตอบถูกได้รับขนมไปกินแบบอร่อยๆเลย .. ปรบมือรัวๆๆจ้า

เอาแล้ว! ศรีสุวรรณ เตรียมจี้สอบป้ายหาเสียง ผู้ว่าฯกทม. เข้าข่ายให้ทรัพย์สินหรือไม่

ศรีสุวรรณ เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เตรียมจี้สอบป้ายหาเสียงก่อนการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. เข้าข่ายให้ทรัพย์สินหรือไม่

ดังไกลต่างแดน! รัสเซล โครว์ ร่วมส่งคำถามเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผ่านรายการทีวีไทย

รัสเซล โครว์ ดารานักแสดงระดับโลก ร่วมส่งคำถามถึงผู้สมัครก่อนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผ่านรายการช่องทีวีประเทศไทย