“อาร์ต พศุตม์” เคลียร์ชัดเหตุดราม่าทวงหนี้กลางงานแต่ง

พระเอกหนุ่มหุ่นเป๊ะ “อาร์ต พศุตม์” ขอเปิดใจ เคลียร์ชัดๆหลังจากถูกเพื่อนร่วมหุ้นในบริษัทโกงเงินถึง 14 ล้านบาทอย่างจงใจ งานนี้อาร์ตยอมรับผิดว่าตนโง่เองเพราะเหตุเกิดจากความไว้ใจ และตอนนี้คู่กรณีได้หายหลบหนีไป ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างรอหมายศาลออกมา แม้พระเอกหนุ่มจะมีการตามหาผ่านสื่อโซเซียลแล้วก็ตามแต่ยังไม่มีการติดต่อกลับมาใดๆ หนุ่มอาร์ตจึงตัดสินใจบุกเดี่ยวเดินทางไปงานแต่งของน้องสาวของคู่กรณี งานนี้ฝ่ายน้องสาวคู่กรณีถามทันทีเมื่อเห็นหน้าพ่อเกอหนุ่มว่า “พี่มาทำไม” ด้านอาร์ตยืนยันแค่ไปแสดงความยินดีด้วย แต่ต้องถึงกับงงเมื่อภายในงานฝ่ายญาติของผู้ต้องหาต่างพาหน้าเสียกันทั้งครอบครัว จึงทำให้อาร์ตหยุดคิดไม่ได้ว่าภายในครอบครัวของอีกฝ่ายรู้เห็นในการฉ้อโกงครั้งนี้หรือไม่? ติดตามชมต่อได้ในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่..

 

“อาร์ต พศุตม์” รับ ฉายาพระเอก อ. สายมูเต

“อาร์ต พศุตม์” รับแมนๆ ศัลยกรรมมา 3 รอบ!!

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย