เกือบแย่ “หน่อย บุษกร” ถูกแมลงก้นกระดกกัดเป็นแผลเหวอะน่ากลัวมาก

วันหยุดที่ผ่านมาอดีตนางเอกชื่อดัง “หน่อย บุษกร” ภรรยาคนสวยของ “เคน ธีรเดช” ก็ขอพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนเหมือนดารา นักแสดงคนอื่นๆ โดยไปกันที่ทะเลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี แต่งานนี้ดูแล้วก็น่าจะเป็นทริปที่อบอุ่นดี แต่ดั้นได้ของฝากกลับบ้านไปด้วย และเป็นของฝากที่ไม่น่ายินดีเท่าไหร่ โดยเธอขอโพสต์ภาพค่อนข้างน่ากลัวลงอินสตาแกรม เพื่อเป็นการฝากเตือนไปยังผู้อื่นโดยระบุข้อความว่า “ไปชะอำโดนแมลงก้นกระดกกัด ไม่รู้ตัว นึกว่าแพ้อะไรตอนนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ใกล้พงหญ้า เพราะเห็นเป็นแดงๆเม็ดๆแต่ไม่คัน โดนตั้งแต่วันพุธ วันเสาร์มันเพิ่งเริ่มอาการแสบๆร้อนๆ พอวันอาทิตย์มันเริ่มพุพองขึ้นมา ตอนแรกคิดว่าเราเป็นงูสวัดหรือ?เพราะเห็นมันเริ่มลามไปเกือบรอบศอก ตัดสินใจไปหาหมอถึงรู้จักแมลงชนิดนี้ น่ากลัวมาก มันกัดเราไม่รู้ตัวและพิษมันโหดมาก โชคดีที่ไม่โดนที่หน้า อืม เคราะห์ซ้ำกรรมซัดสินะ ผ่าฟันยังไม่ทันหายดี?ปล ฝากไว้ให้รู้เนอะ”

ภาพนี้สาวหน่อยเธอบอกว่า นี่คือจุดเกิดเหตุ!

โชคดีที่สาวหน่อยเธอยังไม่ได้เป็นอะไรมาก โดยเพื่อนนักแสดงหลายคนแห่แสดงความเป็นห่วงเป็นใย พร้อมส่งกำลังใจกันเต็มที่ หวังว่าสาวหน่อยจะหายเร็ววัน เร็วคืนเพราะนอกจากกำลังจะดีแล้ว ยังมีหนุ่มๆดูแลข้างกายถึง 3 คนเลยล่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @kun_jun

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องลลิณ จัดเต็มความคาวาอิ คว้าคอลเลคชั่นสุดปัง! เสิร์ฟความน่ารักริมทะเล

น้องลลิณ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเล็กของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่มีลูกน้อยถึง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และน้องลลิณ

แคปชั่น ปังไม่หยุด! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดอีกแล้ว ลั่น หน้าไม่คม แต่..???

เป็นที่คาดหวังกับแคปชั่นเด็ด ๆ กับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หวานใจหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่พกความมั่นใจ ความสวยเริ่ด และความฮามาเต็มกระเป๋า

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่