เจนี่ ว่าที่คุณแม่หน้าเด็กสดใส โชว์บัลเล่ต์ท่ายากคนเรียกร้องอยากเห็นท้องป่องๆ

เจนี่ ว่าที่คุณแม่หน้าเด็กสดใส โชว์บัลเล่ต์ท่ายากคนเรียกร้องอยากเห็นท้องป่องๆ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยิ่งท้องแก่ยิ่งสดใส ดูยังไงก็ไม่เหมือนว่าที่คุณแม่ พร้อมโชว์บัลเล่ต์ท่ายากอวดความแข็งแรง

เป็นหนึ่งในคุณแม่ดีกรีนางเอกที่หลายคนเฝ้ารอเห็นหน้าทายาทคนแรก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ที่เพิ่งจะประกาศข่าวดีว่าน้ำยาของสามี มิกกี้ นนท์ ออกฤทธิ์เสกเด็กเข้าท้องได้สำเร็จไปหยกๆ แม้ว่าที่คุณแม่จะไม่เผยโฉมของท้องป่องๆให้เห็นกันมากนัก แต่ก็ยังใจดีอัปเดตให้แฟนคลับได้เห็นใบหน้าที่สดใส ที่ดูยังไงก็ยิ่งเด็กลงทุกวัน แถมล่าสุดยังโชว์ความแข็งแรงด้วยการยกขาสูงเหมือนท่าบัลเล่ต์ ในชุดสีฟ้าพริ้ว คุณแม่อารมณ์ดีมุ้งมิ้งขนาดนี้เบบี้ต้องออกมาร่าเริงแน่นอน อยากจะเห็นหน้าซะแล้วซิ ว่าจะเป็นเจนี่น้อยหรือมิกกี้น้อยกันนะ

กพท. คุมเข้ม ปรับเงื่อนไขเข้า-ออกประเทศ สำหรับต่างด้าว-บุคคลในข้อตกลงพิเศษ

วันนี้ 3 ส.ค. 63 สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย หรือ กพท. ได้ประกาศเงื่อนไขในการอนุญาตให้อากาศยานทำการบินเข้า-ออกประเทศไทย (ฉบับที่ 3)

กองทัพบก ลั่นเอาอยู่ ทหารสหรัฐฯเข้าไทย ชี้ใครพลาดสั่งลงโทษแน่นอน

กองทัพบก มั่นใจเอาอยู่ทหารสหรัฐฯ 110 เข้าไทย กักตัว 14 วัน ตามมาตรฐานศบค. คาดโทษคนดูแล ห้ามพลาดทำเล็ดลอดเด็ดขาด 3 ส.ค. 63

บราซิล ติด โควิด19 เกิน 2.7 ล้านคน เสียชีวิตพุ่งแตะ 9.4 หมื่น

กระทรวงสาธารณสุขของ บราซิล รายงานการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 541 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมง

บลูมเบิร์ก ยก ตระกูลเจียรวนนท์ ขึ้นอันดับ 21 มหาเศรษฐีโลก ปี 2020

ตระกูลเจียรวนนท์ หรือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขยับอันดับ มหาเศรษฐีโลก เป็นอันดับที่ 21 ของโลก แซงหน้าตระกูลลี จากการจัดอันดับของ บลูมเบิร์ก