เปิดตัวหรือไม่? “บอย ปกรณ์” โพสต์บอกรัก “น้องเกิร์ล”

แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง หลัง “บอย ปกรณ์” โพสต์บอก “รักนะอิอิ” พร้อมแท็ก “น้องเกิร์ล”

ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตจับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม บอย ปกรณ์ หลังมีคนเห็นว่าแอบควงแขน น้องเกิร์ล ลูกสาวผู้จัดละครชื่อดัง ก้อย ปาริฉัตร ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันสองต่อสอง จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นอะไรกัน ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีแววให้แฟนคลับได้ลุ้นกันอีกซะแล้ว เพราะล่าสุดหนุ่ม บอย มีการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมพร้อมแท็กหา น้องเกิร์ล ระบุข้อความว่า “ถึงจะไม่ค่อยตะมุตะมิ แต่รักนะอิอิ บอกเลย #แคปชั่นขโมยมา #ไม่ให้เครดิตด้วยอยากได้มาทวงเอง #ส่วนคุณยายด้านหลังกำลังวางแผนว่าจะกินพิซซ่าบุฟเฟ่ยังไงให้คุ้ม ถ่ายแบบนั่งยองๆโดย คุณวันใหม่” ซึ่งงานนี้ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ไปรมา รัชตะ ถึงกับเข้ามาแซวว่า “ที่พี่ตากระตุกข้างซ้ายคือใช่ ใช่ไหม” เท่านั้นไม่พอเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาถามกันเพียบเป็นแฟนกันเหรอ เอ๊ะเรื่องราวทั้งคู่จะเป็นยังไงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่อีกทีนะคะ

เปิดคลิปนาที! รถไฟไหม้ วอดทั้งคัน คนขับเผย ได้กลิ่น ก่อนมีเสียงระเบิด!

รถยนต์ไฟไหม้ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋งเสียหายทั้งคัน ที่จังหวัดอ่างทอง บริเวณเส้นทางกลับรถ ถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ ด้านผู้ขับรถ เผย ได้กลิ่นไหม้ก่อนมีเสียงระเบิด

อุตตม-สนธิรัตน์ บ่นผิดหวังกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คน ลาออก ชี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง ในฐานะหัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ เปิดเผยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการลาออกของคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ 18 คน

ชาวสหรัฐฯ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ ในนิวยอร์ก ลุกลามสู่ความรุนแรง

เจ้าหน้าที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ประณามการกระทำที่รุนแรงของกลุ่มผู้ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ โดยตำรวจได้จับกุมกลุ่มผู้ประท้วงราว 300 ราย

ทราย เจริญปุระ ร่ายยาว เห็นใจคนทำงานกองถ่าย แค่เคอร์ฟิวก็บีบเวลาอยู่แล้ว!

กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อ ทราย เจริญปุระ นักแสดงเจ้าบทบาท ได้ออกมาโพสต์ระบาย ขอความเห็นใจคนในกองถ่าย สาเหตุมาจากเคอร์ฟิว

สำนักพุทธฯ สั่งแก้ภาพ สิตางค์ ส้มหยุด ชี้นิ้วบิดเบือนพุทธประวัติ

สำนักพระพุทธศาสนา สั่งศิลปินแก้ไขภาพ สิตางค์ ส้มหยุด ชี้นิ้วบนจิตรกรรมฝาผนัง วัดหนองเต่า จ.อุทัยธานี เนื่องจากไม่เหมาะสม บิดเบือนพุทธประวัติ