เปิดตัวหรือไม่? “บอย ปกรณ์” โพสต์บอกรัก “น้องเกิร์ล”

แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง หลัง “บอย ปกรณ์” โพสต์บอก “รักนะอิอิ” พร้อมแท็ก “น้องเกิร์ล”

ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตจับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม บอย ปกรณ์ หลังมีคนเห็นว่าแอบควงแขน น้องเกิร์ล ลูกสาวผู้จัดละครชื่อดัง ก้อย ปาริฉัตร ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันสองต่อสอง จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นอะไรกัน ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีแววให้แฟนคลับได้ลุ้นกันอีกซะแล้ว เพราะล่าสุดหนุ่ม บอย มีการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมพร้อมแท็กหา น้องเกิร์ล ระบุข้อความว่า “ถึงจะไม่ค่อยตะมุตะมิ แต่รักนะอิอิ บอกเลย #แคปชั่นขโมยมา #ไม่ให้เครดิตด้วยอยากได้มาทวงเอง #ส่วนคุณยายด้านหลังกำลังวางแผนว่าจะกินพิซซ่าบุฟเฟ่ยังไงให้คุ้ม ถ่ายแบบนั่งยองๆโดย คุณวันใหม่” ซึ่งงานนี้ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ไปรมา รัชตะ ถึงกับเข้ามาแซวว่า “ที่พี่ตากระตุกข้างซ้ายคือใช่ ใช่ไหม” เท่านั้นไม่พอเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาถามกันเพียบเป็นแฟนกันเหรอ เอ๊ะเรื่องราวทั้งคู่จะเป็นยังไงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่อีกทีนะคะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น

ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

แม้หนุ่มๆ GOT7 จะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง เน้นทำกิจกรรมเดี่ยว แต่เมมเบอร์ทุกคนก็ยืนยันอย่างหนักแน่นอยู่ตลอดว่างานวงจะไม่หายไป

พนักงานช้ำ! บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย

พนักงานสุดช้ำ โดน บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย ชาวเน็ต แนะฟ้องศาลฟ้องกรมสวัสดิภาพคุ้มครองแรงงาน

ยังไง? เบลล์ เขมิศรา โพสต์ภาพกอดคอแนบชิด ภัทร โดนแซวเป็นแฟนกันเหรอ?

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันสงสัยเป็นแถว เมื่อนักแสดงสาว เบลล์ เขมิศรา พลเดช จากค่ายนาดาวที่ล่าสุดสร้างต่อมเผือกของชาวเน็ต

หมอเค้ก Magic design เผย 4 ราศี ดวงโชคหล่นทับ จะได้โชคใหญ่ ได้ของใหญ่

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า ช่วงต้นปีดวงซวยมากนับจากกลางปีนี้ไปเฮงแน่