เปิดตัวออกสื่อ! “สงกรานต์” ควง “แมท” ออกงานคู่ครั้งแรก

แมท ภีรนีย์ ออร่าคุณนายจับหลังออกงานคู่ สงกรานต์ ครั้งแรกเคียงข้างไม่ห่าง

ยังคงเป็นที่จับตามองกันอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่รัก สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ แมท ภีรนีย์ ซึ่งไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูเหมือนจะถูกกระแสโจมตีไปซะหมด แต่ทั้งคู่ก็โนสน โนแคร์ จับมือกันเหนียวแน่นฝ่าดราม่าก่อรักให้หวานเหมือนเดิม ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ ได้ควงคู่ สาวแมท ออกงานเป็นครั้งแรกในงาน Thailand Coffee Fest 2019 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ซึ่งเป็นงานเกี่ยวกับธุรกิจกาแฟ โดยคาดว่าน่าจะเป็นเพราะสงกรานต์ มีธุรกิจร้านกาแฟอยู่ที่เขาใหญ่จึงได้ไปร่วมงานในครั้งนี้ งานนี้ชาวเน็ตแห่แซวสาวแมทว่าที่คุณนายโบนันซ่าออร่าจับแล้วจ้า

คลิปข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวนสนุก ญี่ปุ่นออกกฎใหม่รับมือช่วง โควิด19 ห้ามกรี๊ด ขณะนั่งเครื่องเล่นหวาดเสียว

บรรดา สวนสนุก ในญี่ปุ่น ทั้งโตเกียว ดิสนี่ย์แลนด์ และยูนิเวอร์แซล แจแปนได้ออกกฎระเบียบใหม่สำหรับนักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางมายังสวนสนุกจากการแพร่ระบาดโควิด19

รองโฆษกตร. เผยความคืบหน้าคนร้าย กราดยิงพิษณุโลก ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

กราดยิงพิษณุโลก พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า เหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ภายในสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

พรรคก้าวไกล ยื่นศาลรธน.ตีความคุณสมบัติ รัฐมนตรีของ ธรรมนัส

ธรรมนัส เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ส.ส.พรรคก้าวไกล ประกอบไปด้วย นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม.และนายชัยธวัช

พรรคก้าวไกล โชว์จัดงบ เยียวยาโควิด ลั่นพาประเทศก้าวหน้ากว่านี้

พรรคก้าวไกล โชว์จัดงบ เยียวยาโควิด มั่นใจแจกเงินทั่วถึง ไม่ต้องพิสูจน์สิทธิ์ ประชาชนมั่นคงปลอดภัยในชีวิต ลั่นพาประเทศก้าวหน้ากว่าเดิม

กรมอนามัย แนะ สถานศึกษาประเมินความพร้อม ก่อน เปิดเรียน

เปิดเรียน กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะนำแนวทางสำหรับสถานศึกษาให้มีการประเมินความพร้อม 6 มิติ ก่อนเปิดเรียน เน้นครอบคลุมทุกมาตรการสำหรับการปฏิบัติตนของเด็ก