คู่จิ้นทะลุจอ!!!ตำนานรัก”ซงจุงกิ”และ”ซองเฮเคียว” (มีคลิป)

เปิดตำนานรักสามีแห่งชาติ ”ซงจุงกิ”และ”ซองเฮเคียว” หลังออกมาประกาศฟ้าแล่บพร้อมจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ขณะแหล่งข่าวใกล้ชิดระบุทั้งคู่ชอบกันมาก่อนที่จะเล่นซีรี่ส์ด้วยกันอีก

หลังจากปฏิเสธข่าวกันอยู่นานล่าสุดคู่จิ้นจาก Descendants of The Sun อย่าง “ซองเฮเคียว” และ “ซงจุงกิ” ก็กลายเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆแล้ว เมื่อล่าสุดมีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 31 ต.ค. นี้

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือด้วยกันอย่างต่อเนื่องถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของทั้งคู่ เพราะมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง ในโอกาสสำคัญต่างๆทั้งวันเกิดและวันวาเลนไทน์ แม้จะอ้างว่าเป็นเพราะมีเพื่อนสนิทเป็นกลุ่มเดียวกัน หรือมีสไตลิสต์คนเดียวกัน แต่บรรดาชาวเน็ตก็ยังคงยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะเกินกว่าคำว่าเพื่อนแน่นอน วันนี้ไบรท์ทีจะพาไปไล่เรียงลำดับเหตุการณ์ที่บ่งบอกว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจก่อนที่จะประกาศวิวาห์ในที่สุด

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2016 ซองเฮเคียวได้อัพคลิปชายหาดที่ นิวยอร์กซิตี หลังจากนั้นมีข่าวลือว่าเธอกำลังเดทกับซุงจุงกิ โดยซองเฮเคียวออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนั้นฉันอยู่ในนิวยอร์กแล้วฉันมีความสุขที่ซงจุงกิติดต่อมานั้นทำให้เราเจอกัน และมันจะไม่ตลกไปหน่อยหรือที่เราจะไม่สามารถกินข้าวด้วยกันได้เพราะต้องกังวลเรื่องข่าวลือ ส่วนที่มีคนแชร์ภาพสร้อยข้อมือสองคนด้วยนั้น ซองเฮเคียวบอกว่า ฉันคิดว่าสไตล์ลิสของซงจุงกิเป็นคนให้เขาส่วนของฉันมันเป็นเพียงแค่ที่ผูกผม แต่มันได้กลายเป็นสร้อยข้อมือด้วยเหมือนกัน (หัวเราะ)

ต่อมาวันที่ 15 มีนาคม 2016 หลังวันไวท์เดย์ (วันแห่งคำตอบ) 1 วัน ซองเฮเคียวได้อัพคลิปเพลงฝรั่งเศส 2 เพลง คือ เพลง mon cadeau แปลว่าของขวัญของฉัน โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงบรรยากาศในเมืองนิวยอร์ก และความลังเลของหญิงสาวต่ออนาคตการถูกสารภาพรัก อีกเพลงคือ un roman d-amilie เป็นเพลงร้องของคู่ชาย-หญิง โดยฝ่ายชายสารภาพ รักและขอให้เธอให้เหตุผลที่เขารอฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายหญิงตอบว่าเธอต้องการเวลาเพื่อให้แน่ใจ

และนอกจากนี้ยังนี้มีข่าวออกมาหลายครั้งเรื่องการคบหาดูใจของคนทั้งคู่ เช่น ไปช็อปปิ้งด้วยกันที่ต่างประเทศ ใช้ของคู่กัน และมีแฟนคลับรายหนึ่งถ่ายภาพ “ซงจุงกิ” ได้ ขณะที่เจ้าตัวกำลังช็อปปิ้งกระเป๋าหรูแบรนด์ดังอย่าง “แอร์เมส” ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งก็เป็นที่รู้กันดีว่ากระเป๋าของแบรนด์นี้ ต่างเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วโลก

ต่อมาวันที่ 14 เมษายน 2016 ซองเฮเคียวได้โพสต์ภาพผ่าน IG ส่วนตัวโดยเป็นรูปกอดกับหนุ่มซงจุงกิถึง 2 ภาพด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพจาก Descendants of The Sun แต่เมื่อตรงกับวันที่ 14 เมษายนของเกาหลีใต้ซึ่งถือว่าเป็นวันคู่รักทำให้เหล่าแฟนๆต่างคิดกันไปต่างๆนาในเรื่องนี้

แถมยังมีภาพถ่ายของซงจุงกิ และภาพถ่ายของซองเฮเคียวบนเรือลำหนึ่ง ซึ่งน่าจะถ่ายมาจากเรือลำเดียวกันแต่ที่น่าสนใจ คือ ซองเฮเคียว อัพรูปถ่ายบนเรือซึ่งถ้านับย้อนหลังไปก็จะตรงกับเดือนกันยายนของปีที่แล้ว สิ่งที่น่าบังเอิญคือ ช่วงเวลานั้นตรงกับวันเกิดของซุงจุงกิ คือ วันที่ 19 เดือนกันยายนพอดิบพอดี รวมทั้งรูปท้องฟ้าที่ซองเฮเคียวอัพลงไอจีแต่ตอนนี้ลบออกไปแล้ว มีแคปชั่นว่า 19.09 TaeBaek Sky…ด้วย

แต่สำหรับข่าวดังที่เป็นกระแสอย่างมาก คือเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ไปโผล่อยู่ที่บาหลีในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยสื่อจีนอย่าง Sina.com ได้มีการรายงานว่าคู่จิ้น Song – Song ได้ไปโผล่ที่บาหลีด้วยกันทั้งคู่ โดยซงจุงกิ เดินทางไปตั้งแต่วันที่ 7 – 13 มิ.ย. 2017 ขณะที่ ซองเฮคโย เดินทางไปวันที่ 4 – 14 มิ.ย. 2017 ซึ่งสื่อจีนยังรายงานด้วยว่ามีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ Nusa Dua ด้วย


และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาซงจุงกิได้ซื้อบ้านมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ขณะด้านซองเฮเคียวได้มีการฟอลโล่ wedding planner และร้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ซึ่งเป็นธรรมเนียมของเกาหลีที่ฝ่ายชายจะซื้อบ้าน ส่วนฝ่ายหญิงจะซื้อของตกแต่งบ้านนั้นเอง งานนี้เลยมีการคาดเดากันว่า บ้านที่ซงจุงกิซื้อนั้น คือเรือนหอของเขากับว่าที่ภรรยาสาว ซองเฮเคียว นั่นเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง