เมื่อโค้ชพลิกบทโหด มาสู่โหมดคิตตี้ “MasterChef Junior Thailand”

เพื่อเด็กๆโค้ชทำได้!! เมื่อเหล่าพิธีกรและคณะกรรมการยอมลงทุน เปลี่ยนจากลุคสุดโหด เป็นโหมดลูกปลาน้อยใน “MasterChef Junior Thailand” ก็ทำเอาบรรดาเชฟตัวน้อยหุบยิ้มกันไม่ได้เลยทีเดียว

จากรายการแข่งทำอาหารชื่อดัง “MasterChef Thailand” เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ถึงพริกถึงขิงจริงๆ จากการเฟ้นหายอดนักทำอาหารที่เก่งที่สุดในประเทศไทย โดยการคัดเลือกจากผู้ตัดสินที่แสนจะหฤโหดทั้งสามท่าน ” หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ (คุณอิงค์) , หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล (คุณป้อม) , พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย (เชฟเอียน) “  และพีธีกรแสนสวย “ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ (ป๊อก)”  เพื่อหายอดนักปรุงเพียงหนึ่งเดียวที่จะมาคว้าแชมป์ สามารถสร้างความถูกใจให้คนดูได้อย่างถล่มทลาย

เมื่อกระแสตอบรับในรุ่นใหญ่เป็นที่น่าพอใจ รายการจึงถูกสารต่อเป็น “MasterChef Junior Thailand” เพื่อตามหายอดกุ๊กตัวน้อยที่จะเป็นยอดนักทำอาหารในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการชุดเดิมจาก MasterChef Thailand และเหล่าคณะกรรมการก็ยังคงเข้มงวดต่อการตัดสินอยู่เหมือนเดิม ทำเอายอดผู้ชมในซีซั่นนี้ก็ไม่น้อยหน้าของผู้ใหญ่เลย

ล่าสุดใน MasterChef Junior Thailand ep.3  (2 ก.ย. 2018) เมื่อเหล่าบรรดาพิธีกรและคณะกรรมการสุดโหดของเรา ต้องเปลี่ยนจากลุคสุดโหด มาอยู่ในโหมดลูกปลาน้อย ก็ทำเอาบรรดาคนดูและเชฟน้อยๆยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

View this post on Instagram

นอกจากความสดใสของเด็กๆ ในรายการมาสเตอร์เชฟจูเนียร์แล้ว พิธีกรและเหล่าคณะกรรมการก็สดใสไม่แพ้เด็กๆ เลยนะคะ . ถ้าไม่เชื่อ..ลองมาชม Baby Shark เวอร์ชั่นนี้กันเลยค่ะ ความสดใสเต็ม 10 10 10 ไปเล๊ยยย! 😂😅😝 . ขอบคุณวิดีโอจาก : MasterChef Thailand #ทีมพิธีกร #MasterChefJuniorThailand #MasterChefThailand #MasterChefTH

A post shared by Pock-Tuck Familyclub (@pocktuck_official) on

มันก็จะน่ารักๆหน่อยๆ ^///^

ขอบคุณภาพประกอบ @masterchef_thailand

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ต้องระวังการใช้จ่ายไปจนถึง มี.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

เคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน เพิ่มโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รุ่งเรือง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเคล็ดลับเสริม ดวงการเงิน ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เคล็ดไม่ลับ! ช่วยเสริมดวงการเงินโชคลาภอย่างได้ผล

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด ชีวิตจึงบรรเจิด สมหวังทุกสิ่งที่ลุ้น

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด โลกเปิดฟ้าเปิด

น่ารักไม่ไหว! ยองเค DAY6 ร่วมงาน พัคมุนชี ในเพลง What a Wonderful Word ละมุนจนเจยังต้องหวีด!

ผลงานเพลงเดี่ยวของ ยองเค DAY6 ปล่อยออกมาไม่หวาดไม่ไหว มีให้แฟนๆ ได้ฟังเรื่อยๆ กันยันข้ามปี บอกเลยว่ามายเดย์ไม่มีเหงา!

คัดเน้นๆ หวย 1/3/64 เลขเด็ด 10 ตัวเลขขายดี – เลขดังอั้นอีกแล้ว

รีบหาซื้อด่วน เลขเด็ด 1/3/64 ขายดีมาก บางแผงลอตเตอรี่เกลี้ยงแล้ว ส่วนเลขดัง 12 – 52 อั้นอีกแล้ว ข่าววันนี้

ปะทะวุ่น! ม็อบ28กุมภา มวลชนกลุ่ม REDEM ตำรวจควบคุมฝูงชน

ความเคลื่อนไหวการชุมนุม ม็อบ28กุมภา ในวันที่ 28 ก.พ.64 ที่มวลชนกลุ่ม REDEM ประกาศว่าจะชุมนุมตั้งแต่ 15.00-19.00 น.

เฮลั่น! หยาด หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดี เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว!!

เพิ่งมีข่าวดีไปไม่นานมานี้สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 2 ปี