“แตงโม” โพสต์ภาพแนบชิด “นิก” แต่ยังย้ำแค่เพื่อนค่ะพ่อ!

ทำคนสงสัย แตงโม นิดาโพสต์ภาพแนบชิดนักแสดงรุ่นน้อง แต่ยังแอบย้ำสถานะแค่เพื่อนบ้าน

สนิทจนน่าลุ้นสำหรับกรณีความสัมพันธ์ของ “แตงโม นิดา” กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “นิก คุณาธิป” ที่ดูหวาน สนิทสนมคล้ายคู่รักคู่ใหม่! แม้ฝ่ายหญิงจะดับฝันมโนด้วยประโยคแซ่บว่าไม่มีความสัมพันธ์อะไรทั้งนั้น ฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ เพียงแค่ส่งข้าวส่งน้ำกันเพราะบ้านใกล้กัน กินข้าว ดูหนัง ไปไหนด้วยกันได้ไม่ปกปิด ส่วนสถานะคือเพื่อนบ้านค่ะ แต่ล่าสุดเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงแบบนี้ดูจะมีลุ้นอยู่ในกำแพงเดียวกันซะแล้ว เพราะฝ่ายหญิงเล่นโพสต์รูปคู่หน้าแนบชิดที่ดูแล้ว ช่างเป็นเพื่อนบ้านที่ซึ้ปึกกันจริงๆเลยจ้า

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค