แฟนคลับยินดีซงจุงกิลั่นระฆังวิวาห์ซองเฮคโย

หลังจากปฏิเสธข่าวกันอยู่นาน ล่าสุดคู่จิ้นจาก Descendants of The Sun อย่าง “ซองเฮคโย” และ “ซงจุงกิ” ก็กลายเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆ เมื่อล่าสุด มีข่าวว่า ทั้งคู่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในเดือน ต.ค. นี้

ในช่วงเช้าวันนี้ บริษัท Blossom Entertainment & UAA ต้นสังกัดของทั้งคู่ ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยัน ว่า ซงจุงกิและซองเฮคโย วางแผนที่จะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 31 ต.ค. นี้ โดยพิธีแต่งงานไม่ได้มีแค่พวกเขาสองคน แต่จะมีครอบครัวของพวกเขาเกี่ยวข้องด้วย เราจึงต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น มันเป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหว และสำคัญในชีวิตของทุกๆ คน ดังนั้น จนกว่าจะมีการยืนยันเกี่ยวกับงานแต่งงาน ทางเราจึงต้องระวังสถานการณ์ต่างๆ ต่อไป และตอนนี้สิ่งที่เราสามารถทำได้ คือ การประกาศอย่างเป็นทางการ

“เราอยากแสดงความจริงใจต่อทั้งแฟนๆ ชาวเกาหลีและแฟนๆ ชาวต่างประเทศที่รัก และให้ความสนใจในตัวซงจุงกิ และซองเฮคโยมาโดยตลอด โดยอยากขอร้องให้ทุกคนได้เข้าใจข่าวที่จะประกาศกะทันหันนี้ด้วย”

“เราขอให้ทุกๆ คนเข้าใจ และร่วมอวยพรให้นักแสดงทั้งสองคนมีอนาคตที่สวยงาม โดยทั้งคู่จะแจ้งข่าวของตนเองให้ทุกๆ คนได้ทราบอีกครั้ง”

ซงจุงกิ นักแสดงวัย 32 ปี และซองเฮคโย วัย 35 ปี เป็นคู่จิ้นที่มาแรงที่สุดคู่หนึ่งจากละครเกาหลีเรื่อง Descendant of the sun  เมื่อปีที่แล้ว จนได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย จนทำให้พระเอกของเรื่องอย่าง ซงจุงกิ ขึ้นแท่นท็อปสตาร์ของเอเชีย และกวาดรายได้จากผลงานโฆษณาและการโชว์ตัวไปอีกมากมาย

ในช่วงหลังๆ ก็มีข่าวลือมาโดยตลอดว่า ทั้งคู่ออกเดทกัน เมื่อมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตคนหนึ่งอ้างว่าเห็นทั้งคู่ไปช็อปปิ้งและดินเนอร์ด้วยกันที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยข่าวลือล่าสุดคือ เมื่อเดือนที่แล้ว มีคนพบเห็นว่า ซองเฮคโย และซงจุงกิ ไปพักผ่อนที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย จากนั้นก็มีข่าวประกาศแต่งงาน

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวออกมา เว็บไซต์และเพจโซเชียลในไทยต่างก็นำเสนอข่าวนี้ และมีแฟนคลับจำนวนมาก ออกมาแสดงความยินดีกับ กัปตันยู และคุณหมอคัง ได้แต่งงานกันจริงๆ ซึ่งแฟนคลับส่วนใหญ่ แม้ว่าจะแสดงความยินดีแต่ก็แอบเสียดาย สามีแห่งชาติ เล็กๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ขนลุก! เปิดคลิป ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น”

ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น หลังไปร่วมรายการชื่อดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อย่าลบหลู่!! อาจารย์โอเล่ ทักตรง ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี

อาจารย์โอเล่ ทักตรงกลางรายการ The Ghost Secret EP 29 ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี ข่าววันนี้

เช็ก 5 พฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง แต่ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ

เช็กตัวเองด่วน 5 พฤติกรรมแบบผิดๆ ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ อาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง หากรู้แล้ว ควรเปลี่ยนด่วน!

เปิด 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีด “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า”

ศบค.เผย 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีดวัคซีน “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า” ในระบบหมอพร้อม 30 นาทีแรก และ 1 วันต่อมา

ชาวออสเตรเลียแห่ยกเลิกฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังพบผลข้างเคียงลิ่มเลือดอุดตัน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษได้เปิดเผยว่ามีชาวออสเตรเลียจำนวนมากได้ยกเลิกนัดการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังมีการพบผู้