แอบส่องโปสการ์ด “ญาญ่า” ส่งถึง “ณเดชน์” ทิ้งท้ายคำหวานก่อนถูกลบ!

ณเดชน์ คูกิมิยะเผลอลงรูปโปสการ์ดจาก ญาญ่า อุรัสยาที่เต็มไปด้วยข้อความสุดหวาน ก่อนจะลบทิ้งอย่างรวดเร็ว แต่มีมือดีแคปไว้ทันมาแอบส่องกันดีกว่า..

ตั้งแต่เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงก็ดูเหมือนจะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ ชนิดที่กลบข่าวลือว่าเป็นรักโปรโมทได้หมดสิ้น สำหรับคู่รักซุปตาร์ขวัญใจ NY “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ความรักก็เริ่ด งานก็รุ่ง..ล่าสุดฝ่ายหญิงไปเที่ยวช่วงปีใหม่ที่สวาลบาร์ด ประเทศนอร์เวย์ก็ยังอุตส่าห์นึกถึงคนที่เมืองไทยส่งโปสการ์ดมาให้เป็นของขวัญเล็กๆน้อยๆ แต่ดูท่าคนรับจะดีใจไม่น้อยจนเก็บอาการไม่อยู่เผลอโพสต์อวดลงอินสตาแกรม ก่อนที่จะรู้สึกตัวและลบไปในเวลาอันรวดเร็ว แต่โชคดีที่มีเซียนมือไว้แคปภาพไว้ทันเหล่าแฟนคลับเลยได้ฟินกันสุดๆกับข้อความโรแมนติกในโปสการ์ด ที่สะดุดก็เห็นจะเป็นคำว่า your better half  หูยยยยยยยืนหนึ่งไปเลยญาญ่า!

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย