“แอฟ ทักษอร” ขอบคุณน้องชายที่ปกป้องน้องปีใหม่ หลังแมทให้สัมภาษณ์

“แอฟ ทักษอร” ออกมาเคลียร์ชัดหลัง “แมท ภีรนีย์” ให้สัมภาษณ์ ลั่นขอบคุณน้องชายที่ปกป้องน้องปีใหม่

หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสโซเชียลหลังเปิดตัวคบกับสงกรานต์ ซึ่งแมทได้พูดถึงแอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ด้วยในการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว งานนี้ร้อนถึงน้าชายน้องปีใหม่ออกมาโพสต์ข้อความส่งตรงถึงแมท ภีรนีย์ ว่าไม่อยากให้นำหลานเข้าไปเกี่ยวข้อง ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจต่อประเด็นดังกล่าวว่า “จากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ยคะ คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีกจากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ยคะ คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก”

ส่วนเรื่องที่น้าชายของปีใหม่ออกมาโพสต์นั้นสาวแอฟบอกว่า “เป็นน้องชายแอฟค่ะ น้าของปีใหม่ ต้องขอบคุณน้องวิกค่ะ แอฟได้ส่งข้อความไปขอบคุณแล้ว พอดีน้องวิกไม่ได้อยู่เมืองไทย แอฟเข้าใจเจตนาของทุกคน ทุกๆ ท่าน ที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ แอฟก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากให้น้องเติบโตมาอย่างปกติเหมือเด็กคนอื่นๆ แอฟพยายามประคองทุกวิธีทางไม่ให้กระทบ โพรเท็คเค้าทุกๆ ด้าน เขาไม่ได้แจ้งก่อนที่จะโพสต์”

Live สด!! "แมท ภีรนีย์" เปิดใจครั้งแรก!! หลังโดนโซเชียลถล่มด่า เหตุลงรูปคู่ "สงกรานต์" พร้อมตอบทุกประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น#แมทภีรนีย์#แมทสงกรานต์#สดใหม่บันเทิง#ทีมข่าวบันเทิงBrightTV20

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2019