“แอฟ ทักษอร” เปิดใจเคยฉุนขาดด่าผู้ชายแรงๆถึง 2 คนในชีวิต!

เผยนาที “แอฟ ทักษอร” เคยด่าผู้ชายแรงๆ 2 คนในชีวิต 10 ปีผ่านไปยังไม่ลืม

หลายคนคงทราบกันดีว่าคุณแม่สุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร เป็นผู้หญิงสายหวาน เรียบร้อย ไม่พูดหยาบคาย แต่ล่าสุดคุณแม่ได้รับเชิญไปออกรายการพร้อมเปิดใจ เคยด่าคนมา 2 คนในชีวิต แบบที่ไม่ได้อยู่ในสคริปรายการ ซึ่งผ่านมา 10 ปีแล้วแอฟยังไม่เคยลืมเพราะไม่เคยว่าใครแรงขนาดนี้ เผย 2 ผู้โชคร้ายคนนั้น คือ “เคน ธีรเดช” กับ “น็อต วรฤทธิ์” ลั่นคำว่าที่แรงที่สุดของของแม่แอฟ “เพ้อเจ้อ” เหล่าพิธีกรต่างถามหยาบตรงไหน? แม่แอฟ อธิบายว่ามันออกมาจากอินเนอร์จริงๆ  ขอบอกเลยว่าเป็นคำแรงที่น่ารักจริงๆ

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า