หาม “เปิ้ล นาคร” ส่ง รพ.หลังซ้อมเจ็ทสกีคลื่นซัดร่างเหินกระแทกทะเลพัทยา

“เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” พิธีกร-นักแสดง ประสบอุบัติเหตุหลังจากวอร์มเครื่องเตรียมแข่งขันเจ็ทสกี แต่ด้วยคลื่นลมแรงและสูง เจ็ทสกีจึงเหินคลื่นทำร่างของ “เปิ้ล นาคร” ร่วงลงมาได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยากำลังนำนายนาคร ศิลาชัย หรือที่รู้จักดี “เปิ้ล นาคร” ดารานักแสดง รวมทั้งนักแข่งเจ็ตสกี ที่ได้รับบาดเจ็บจากการตกมากระแทกกับน้ำทะเล รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 14.30 น.( 7 ธ.ค. ) เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำนายนาคร ศิลาชัย หรือเปิ้ล นาคร ดารานักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังประสบอุบัติเหตุทางทะเลบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยาได้รับบาดเจ็บ

หลังจากถึงโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ทางคณะแพทย์ได้นำเข้าห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของเปิ้ล นาครตามมาดูแล ซึ่งในเบื้องต้นเปิ้ล นาคร มีอาการปวดที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย คณะแพทย์จึงเตรียมเข้าห้องเอ็กซเรย์เพื่อตรวจหาอาการว่าเป็นมากน้อยเพียงใด

เบื้องต้นการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้มาจาก “เปิ้ล นาคร” นำเจ็ตสกี เบอร์ 666 ขนาด 1,600 ซีซีออกไปทดสอบสภาพท้องทะเล และสภาพของตัวเจ็ตสกีก่อนการแข่งขัน เพื่อเป็นการวอร์มเครื่องก่อนแข่งบริเวณห่างจากชายฝั่งพอสมควร แต่เกิดมีคลื่นลมทะเลแรงและสูง ทำให้เจ็ตสกีเหินคลื่นทำให้ร่างของ “เปิ้ล นาคร” ร่วงลงมากระแทกกับทะเลได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนการแข่งขันของ “เปิ้ล นาคร” ที่ทำการฝึกซ้อม จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันนี้แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ส่วนรายการแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน จะแข่งขันระหว่างวันนี้ – วันที่ 10 ธ.ค. บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรีแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ