ซุปตาร์รุ่นเล็กขอพักร้อน หนีไปนอนรับลมทะเล (รูปเยอะ)

เทศกาลหยุดยาวมาถึงทั้งที แถมอากาศปีนี้ก็ร้อนอบอ้าวเหลือเกิน เหล่าซุปตาร์รุ่นเล็กก็ขอใช้ช่วงเวลาวันหยุดให้คุ้มค่า ด้วยการเก็บกระเป๋าเดินทางไปคลายร้อนกันที่ทะเล ซึ่งงานนี้แต่ละคนขอจัดเต็ม คว้าชุดว่ายน้ำอวดผิวขาว ทำเอาทะเลที่ว่าเค็มๆจืดสนิททันทีที่มีสาวๆซุปตาร์ไปเยือน

เริ่มกันที่นางเอกสาวมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร” ก็ขอควงหวานใจอย่าง “ต้น อาชว์” เที่ยวทะเลพม่า ที่เขาว่ากันว่าสวยงามมากแห่งหนึ่งในโลก แต่เมื่อเจอผิวที่ขาวออร่าและความหวานของทั้งคู่ไปนั้น ทะเลสวยๆก็แอบหมองไปเลย

ต่อมาก็ควงกันมาเป็นคู่อีกแล้วอย่าง “คิมเบอร์ลี” กับ “หมาก ปริญ” ที่ขอหนีร้อนไปสวีทกันที่ทะเลภูเก็ต พร้อมแก๊งเพื่อน ซึ่งงานนี้นอกจากจะเที่ยวแล้ว ทั้งคู่ยังขอใช้วันหยุดเต็มที่ ด้วยการไปเล่นน้ำสงกรานต์ ทำบุญ และล่องเรือ เรียกว่าทริปเดียวคุ้มค่า แถมยังได้สยบข่าวเลิกราอีกด้วย

มาถึงซุปตาร์รุ่นเล็กแต่ผลงานไม่เล็ก ฉายาลิง อย่าง “ใหม่ ดาวิกา” ก็อยากคลายร้อนบ้าง แต่งานนี้แฟนๆอดฟินเพราะว่าเธอไม่ได้พกหวานใจไปด้วย แต่พกความแซ่บและความร่าเริงไปแทน ทำเอาใครที่ฟอลโล่อินสตาแกรมเธอต้องร้องว้าว!กันเป็นแถวๆ ก็เธอเล่นสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่น อวดผิวสวยขนาดนี้ใครจะไปโฟกัสทะเลกันล่ะ ดูดาวิกาดีกว่าใช่มั้ยลุง?

ซุปตาร์รุ่นเล็กคนสุดท้าย เป็นน้องเล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนู “ปันปัน สุทัตตา” ที่ขอแซ่บเบาๆ ในชุดว่ายน้ำ ขับผิวขาว สะท้อนกับแดดและน้ำทะเลมัลดีฟส์ ที่ต้องบอกเลยว่าน้องเล็กแบบปันปันก็สามารถทำให้วิวสวยๆหมองลงไปได้เช่นกัน เพราะสาวปันปันเธอสวยสะกดตาได้จริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบ @taewaew_natapohn , @kimmy_kimberley , @nui_ns @punpun_sutatta , @davikah

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ