รวมมิตรพระเอกครบเครื่อง…แสดงก็ได้ ร้องเพลงก็ดี

เดี๋ยวนี้ใครอยากเป็นดาราไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่มีหน้าตาโดดเด่นเข้าตาแมวมองก็กลายเป็นดารา เน็ตไอดอลได้แล้ว แต่จะเป็นคนดังให้ยั่งยืนนั้นไม่ง่ายเด้อ! ขนาดพระเอกนางเอกบ้างคนยังต้องมีความสามารถล้นแก้วจริงๆถึงมีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่น วันนี้มีพระเอกที่การแสดงก็ยอดแถมยังยกระดับร้องเพลงได้เพราะอีกด้วย แหมพ่อคุณครบรสอะไรเบอร์นี้

ณเดชน์ คูกิมิยะ

คนนี้แทบจะหาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ความกตัญญู แถมยังร้องเพลงเพราะและเสียงมีเอกลักษณ์อีกด้วย ซึ่งได้ยินที่ไหนก็รู้ได้เลยทันทีว่าเพลงนี่แหละคือเสียงร้องของหนุ่มแบร์รี่ โดยเพลงล่าสุดที่ร้องก็ยังเป็นเพลงประกอบละครที่ตนเองแสดง ในเพลงหน้าที่กับหัวใจ

เจมส์ จิรายุ

หนุ่มหน้าหวานแซงหน้านางเอกคนนี้ เล่นละครเรื่องไหนเป็นอันต้องร้องเพลงประกอบละครเรื่องนั้นทุกครั้งไป โดยเพลงล่าสุดจากละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว กับเพลงเก็บ ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งขึ้นไม่หยุดหย่อน

เวียร์ ศุกลวัฒน์

นายหัวผิวเข้มคนนี้ หลายคนรู้ดีว่าเขาร้องเพลงเพราะมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการโน้นแล้ว แถมเขายังรักในการร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งผลงานสร้างชื่อก็เป็นละครที่ต้องร้องเพลง และหลังจากนั้นก็มักได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อยๆมา

โป๊ป ธนวรรธน์

พี่หมื่นขี้อายคนนี้หลายคนแทบจะไม่เคยเห็นเขาจับไมค์ร้องเพลงอย่างจริงจัง จนเขาสร้างความประทับใจแฟนละครด้วยการร้องเพลงออเจ้าเอย เพื่อมาประกอบละครเรื่องบุพเพสันวาสในตอนพิเศษ ทำเอาสาวๆใจระทวยเป็นแถว

คริส พีรวัส

คนนี้เราได้เห็นเขาอวดเสียงร้องอยู่บ่อยๆตามหน้า youtube แต่ก็ไม่ได้ทำให้เหล่าแฟนคลับเบื่อหน่ายเลยซักนิด แถมผลงานแสดงก็ยังทุ่มเทจนคนดูอินตามทุกฉาก ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ออกมาในชื่อ ประตู อากาศ และวันดีดี แค่เพียง 8 ชั่วโมงก็กวาดยอดวิวไป 1 ล้านแล้วพระเจ้าช่วยยยยย

ขอบคุณภาพและคลิปจาก youtube
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ