คนบันเทิงเข้ารับรางวัลสยามคเณศวร ประจำปี ๒๕๖๑

ปลื้มปิติ!! เหล่าคนบันเทิง และสื่อมวลชนตัวอย่าง เข้ารับรางวัล “สยามคเณศวร ประจำปี ๒๕๖๑ “ ที่คัดสรรบุคคลตัวอย่าำงเพื่อมาเป็นต้นแบบของสังคมไทยได้อย่างแท้จริง

เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสดงให้ให้ถึงคุณค่าของบุคคลต้นแบบที่จะมาเป็นตัวอย่างให้กับสังคมไทย ในงานประกาศรางวัล “สยามคเณศวร ประจำปี ๒๕๖๑” ที่พร้อมเป็นกำลังใจให้กับทุกสาขาอาชีพในวงการบันเทิง ในการปฏิบัติหน้าที่ การงาน วิสัยทัศน์ จนประสบความสำเร็จเพื่อเป็นแบบอย่างให้สังคม ทั้งยังเป็นการเชิดชูเกียรติคุณ ยกย่องส่งเสริม เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ที่ทำความดีต่อไป

โดยครั้งนี้ “หม่อมหลวงปราลี ประสมทรัพย์” ได้เป็นประธานในพิธีและมอบเกียรติบัตร-โล่รางวัล “สยามคเณศวร ประจำปี ๒๕๖๑” ที่ปีนี้มีศิลปิน-นักแสดง และบุคคลที่มีชื่อเสียงกว่า 30 ท่านตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง อาทิ  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และครอบครัว, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และ แซมมี่  เคาวเวลล์ เป็นต้น แถมในครั้งนี้ยังมีเหล่าสื่อมวลชนที่ถูกเสนอชื่อให้รับรางวัลบุคคลต้นแบบอีกด้วย อาทิ “ธวลิตร์ เพชรพิสิฐโชติ” จาก(Bright TV) และ “สายฝน ชีช้าง” จาก(โต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3)

“ทั้งนี้ยังนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆ ทั้งยังร่วมมอบทุนการศึกษาแก่น้องๆ ที่ยังขาดแคลนทั่วประเทศไทยของชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรักอีกด้วย”

นาคร  ศิลาชัย   (เปิ้ล)    สาขาพ่อตัวอย่างดีเด่น

ปีเตอร์  คอร์ป ไดเรนดัล สาขาผู้ดำเนินรายการดีเด่น

แซมมี่ เคาวเวลล์

ธวลิตร์   เพชรพิสิฐโชติ   (โก้)   สาขาผู้ประกาศข่าวตัวอย่าง  (Bright TV)

ณัฏฐ์   ทิวไผ่งาม     สาขาศิลปิน-นักแสดงลูกกตัญญูตัวอย่าง

“นับเป็นเกียรติคุณที่ได้รับควบคู่ไปกับความดีมีคุณธรรมตามแบบฉบับของบุคคลดีเด่นที่ควรเชิดชูเป็นอย่างยิ่ง”

ขอบคุณภาพประกอบ @สยามคเณศวร ประจำปี ๒๕๖๑
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ