YG Entertainment รายงาน อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ BLACKPINK ‘Born Pink’ ทำยอดพรีออร์เดอร์ทะลุ 2 ล้านอัลบั้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !
ตามรายงานของ YG Entertainment เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ยอดพรีออร์เดอร์สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ BLACKPINK ‘Born Pink’ ได้ทำยอดขายทะลุ 2 ล้านชุดอย่างเป็นทางการแล้ว
- แฟนคลับช็อก ! ลีโอ ประกาศถอนตัวจาก Trainee A
- ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Pink Venom เอาใจบลิงก์ทั่วโลก
- BLACKPINK เตรียมปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 เพลงไตเติ้ลจะยกระดับเคป๊อปอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


นี่เป็นสถิติการสั่งซื้อล่วงหน้าที่มากที่สุดอย่างเป็นทางการสำหรับอัลบั้มของเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop และตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนที่อัลบั้ม ‘Born Pink’ จะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ในขณะเดียวกัน ‘Born Pink’ ก็ดึงดูดความสนใจด้วยหลากหลายแพ็คเกจและเวอร์ชั่น โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 เวอร์ชัน คือ Box Set ver. (Pink ver., Black ver., Gray ver.), KiT Album และ Vinyl LP (Limited Edition) มาลุ้นกับว่ากว่าจะถึงวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ยอดพรีออเดอร์ของ ‘Born Pink’ จะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY