Takeuchi Miyu AKB48 ประกาศแกรด หลังจบการแข่ง PRODUCE48

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาช่วงหัวค่ำ ทาเคอุจิ มิยู  ได้ประกาศแกรด (จบการศึกษา) จาก AKB48 ผ่าน SHOWROOM และ YouTube ช่องของเธอ หลังจบจากการแข่งขันรายการ PRODUCE48

ทาเคอุจิ มิยู  เป็นหนึ่งในสมาชิกของ  AKB48 โดยเริ่มเข้าร่วมวงตั้งแต่ปี 2009  มิยูเป็นคนที่มีความสามารถโดดเด่นในการเล่นดนตรี เธอเล่นดนตรีได้หลายชนิด อีกทั้งเธอยังมีช่อง YouTube ส่วนตัวที่มีชื่อว่า Miyu Takeuchi เพื่อ cover เพลงต่าง ๆ ออกมาด้วย

มิยูได้บอกเหตุผลในการจบการศึกษาและเล่าความรู้สึกที่อยู่ในวง AKB48 ว่า เธอรักการร้องเพลง รักการเต้น รัก AKB48 แต่ AKB48 เป็นกลุ่มที่หลายคนต้องใช้เพื่อก้าวต่อไปในความฝัน แต่หลังจากที่เธอเข้ามหา’ลัยแล้ว จึงมีเวลาอยู่กับสิ่งนี้น้อยลง เธอกังวลมากจนได้มาเจอยูทูป เธอคิดว่าสิ่งนี้เหมาะกับเธอและเธอยังชื่นชอบมาก ๆ ดังนั้น เธอจึงยินดีที่จะเดินทางนี้ต่อไป

“ฉันอยู่กับ AKB มา 10 ปีแล้ว และได้รับอะไรหลายอย่างมากมายจากที่นี่ ตอนนี้ฉันคิดว่ามันถึงเวลาแล้ว
ที่ฉันต้องจบการศึกษา และไปต่อในทางของฉันค่ะ”

นอกจากนี้เธอยังได้พูดคุยกับแฟนคลับในเรื่องที่เธอได้ไปแข่งขันรายการเกิร์ลกรุ๊ป PRODUCE48 ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วยว่า “ฉันดีใจที่ได้ไปท้าทายตัวเองที่เกาหลี และมันตื่นเต้นมากที่ได้พยายามอย่างถึงที่สุดในการเป็นไอดอล ฉันไม่เสียดายอะไรเลยค่ะ ฉันคิดมาตั้งแต่แรกแล้ว เรื่องการจบการศึกษา คิดมาตลอดว่าฉันจะจบการศึกษาถ้าได้ทำอะไรยิ่งใหญ่สักครั้ง และเวลานี้ฉันคิดว่าเป็นเวลาที่ฉันได้ทุ่มเททุกอย่างไปแล้วค่ะ”

miyu

ในรายการ PRODUCE48 มิยูก็ได้แสดงให้แฟนคลับทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงต่างชาติได้เห็นถึงความสามารถของเธอที่โดดเด่น ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็น 1 ใน 12 ของวง IZ*ONE แต่เธอก็สามารถผ่านมาถึงรอบสุดท้ายจนคว้าลำดับที่ 17 ของการแข่งขันในครั้งนี้ไปได้อีกด้วย

miyu

ส่วนงานจับมือครั้งสุดท้ายของมิยูคือวันที่ 23 ธันวาคม ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตจบการศึกษานั้นยังไม่มีกำหนด

ขอบคุณข้อมูล Ziah ขุมSub และภาพจาก PRODUCE48

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมั่นดูแลสุขภาพ! คาดค่าฝุ่น PM2.5 พุ่งสูงถึง 26 ม.ค.64

PM2.5 — ศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศ ประจำวันที่ 21 มกราคม 2564 โดยภาพรวมปริมาณ PM2.5

วราวุธ หารือ!มหาดไทย , ผู้ว่าจังหวัด ขอความร่วมมือเกษตรกรงดเผาลดฝุ่น PM2.5

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงปัญหา PM2.5 โดยเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

อั้ม พัชราภา เผยความสวยระยะประชิด เมย์ พิชญ์นาฏ ถึงกับทักจนตกใจ!

สมกับเป็นดาวค้างฟ้าจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะลงรูปแต่ละครั้ง แต่ละที ก็ต้องมีเพื่อนๆร่วมวงการแห่แซวกันกใหญ่

แอบถ่ายอะไรกัน ?? ลั่น รูปหลุดเบื้องหลัง โอห์ม-ฟลุ้ค น่ารักเหมาะสมกันเว่อร์

ทำเอาแฮชแท็กติดเทรนด์อันดับต้นเลยทีเดียว เมื่อสองหนุ่มคู่ฟิน โอห์ม-ฟลุ้ค ได้มีรูปหลุด ถ่ายทำเบื้องหลังจากผู้จัดการกองถ่ายของกันตนา

แพทริเซีย สวยไร้ที่ติ! ออร่าพุ่งในชุดเจ้าสาว พร้อมเครื่องประดับสุดหรู

จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยทุกลุค ทุกมุมจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงรูปแซ่บๆ โชว์แผ่นหลังแอบเซ็กซี่เบาๆกันไปแล้ว