Takeuchi Miyu AKB48 ประกาศแกรด หลังจบการแข่ง PRODUCE48

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาช่วงหัวค่ำ ทาเคอุจิ มิยู  ได้ประกาศแกรด (จบการศึกษา) จาก AKB48 ผ่าน SHOWROOM และ YouTube ช่องของเธอ หลังจบจากการแข่งขันรายการ PRODUCE48

ทาเคอุจิ มิยู  เป็นหนึ่งในสมาชิกของ  AKB48 โดยเริ่มเข้าร่วมวงตั้งแต่ปี 2009  มิยูเป็นคนที่มีความสามารถโดดเด่นในการเล่นดนตรี เธอเล่นดนตรีได้หลายชนิด อีกทั้งเธอยังมีช่อง YouTube ส่วนตัวที่มีชื่อว่า Miyu Takeuchi เพื่อ cover เพลงต่าง ๆ ออกมาด้วย

มิยูได้บอกเหตุผลในการจบการศึกษาและเล่าความรู้สึกที่อยู่ในวง AKB48 ว่า เธอรักการร้องเพลง รักการเต้น รัก AKB48 แต่ AKB48 เป็นกลุ่มที่หลายคนต้องใช้เพื่อก้าวต่อไปในความฝัน แต่หลังจากที่เธอเข้ามหา’ลัยแล้ว จึงมีเวลาอยู่กับสิ่งนี้น้อยลง เธอกังวลมากจนได้มาเจอยูทูป เธอคิดว่าสิ่งนี้เหมาะกับเธอและเธอยังชื่นชอบมาก ๆ ดังนั้น เธอจึงยินดีที่จะเดินทางนี้ต่อไป

“ฉันอยู่กับ AKB มา 10 ปีแล้ว และได้รับอะไรหลายอย่างมากมายจากที่นี่ ตอนนี้ฉันคิดว่ามันถึงเวลาแล้ว
ที่ฉันต้องจบการศึกษา และไปต่อในทางของฉันค่ะ”

นอกจากนี้เธอยังได้พูดคุยกับแฟนคลับในเรื่องที่เธอได้ไปแข่งขันรายการเกิร์ลกรุ๊ป PRODUCE48 ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วยว่า “ฉันดีใจที่ได้ไปท้าทายตัวเองที่เกาหลี และมันตื่นเต้นมากที่ได้พยายามอย่างถึงที่สุดในการเป็นไอดอล ฉันไม่เสียดายอะไรเลยค่ะ ฉันคิดมาตั้งแต่แรกแล้ว เรื่องการจบการศึกษา คิดมาตลอดว่าฉันจะจบการศึกษาถ้าได้ทำอะไรยิ่งใหญ่สักครั้ง และเวลานี้ฉันคิดว่าเป็นเวลาที่ฉันได้ทุ่มเททุกอย่างไปแล้วค่ะ”

miyu

ในรายการ PRODUCE48 มิยูก็ได้แสดงให้แฟนคลับทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงต่างชาติได้เห็นถึงความสามารถของเธอที่โดดเด่น ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็น 1 ใน 12 ของวง IZ*ONE แต่เธอก็สามารถผ่านมาถึงรอบสุดท้ายจนคว้าลำดับที่ 17 ของการแข่งขันในครั้งนี้ไปได้อีกด้วย

miyu

ส่วนงานจับมือครั้งสุดท้ายของมิยูคือวันที่ 23 ธันวาคม ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตจบการศึกษานั้นยังไม่มีกำหนด

ขอบคุณข้อมูล Ziah ขุมSub และภาพจาก PRODUCE48

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ แนะ วิธีลดการระบาด ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ลั่นประเทศที่พัฒนาแล้วมัก โปร่งใส ตรวจสอบได้

หมอธีระ แนะ วิธีลดการระบาด ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ หัลงมีการระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่องลั่นประเทศที่พัฒนาแล้วมัก โปร่งใส ตรวจสอบได้

โดนแซะหนัก! ชาวเน็ตเตือน แต้ว ณฐพร อย่าพยายาม หลังสวมชฎา ใส่วิกสีชมพู

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนจับตามองไปซะหมด สำหรับ แต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้โดนแซะเรื่องเต้นโคฟเว่อร์เพลง LALISA

เฮลั่น เกรท วรินทร ใจอ่อนแล้ว! หลังแจ็คกี้ แม่น้องบอง ถามชัด ถ้าจีบจะเอาไหม?

เกรท วรินทร ถึงกับไปไม่เป็นหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยิงคำถาม จีบจะเอาไหม! งานนี้เจ้าตัวถึงกับใจอ่อนพร้อมตอบคำถามเรียกเสียงเฮลั่นกลางรายการ

ฉาวต่อเนื่อง ตำรวจคุกคามทางเพศ นักข่าวสาวช่องดัง ถาม ใส่กางเกงในมามั้ย พร้อมไถเงินอีก 100

ฉาววงการสีกากีอีก ตำรวจคุกคามทางเพศ ถามนักข่าวสาว ใส่กางเกงในมามั้ย ขณะเข้าแจ้งความ กรณีเฟซบุ๊ก Phuri Phatara ของนายภูริภัทร บุญนิล ผู้สื่อข่าวช่องดัง […]

ไม้เรียวสั่น! น้องโสน ลูกมอส ปฏิภาณ เต้น LALISA ไม่ไว้หน้าพ่อ

จะขำหรือสงสารก่อนดี! น้องโสน สิสราญ ลูกสาวพ่อ มอส ปฏิภาณ เต้น LALISA แบบใหม่ ทำเอาพ่อถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

แชร์ประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ประตูตกใส่เย็บ27เข็ม-แก๊สบึ้ม เจ้าของไม่สนปัดรับผิดชอบ

เปิดประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ลูกค้าโดนประตูกระจกตกทับเย็บ 27 เข็ม แก๊สระเบิดใส่ ไร้เงาเจ้าของเข้ามาเหลียวแลแถมพูดจาไม่ดี

ตำรวจตามตัว! ป๋อ ณัฐวุฒิ ควง เอ๋ พรทิพย์ ไลฟ์สดแจงกรณีขโมยขึ้นร้าน

ก่อนหน้านี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้มีการโพสต์คลิปสภาพร้าน หลังเกิดเหตุขโมยงัดร้าน กล่องชา 24 สาขา 2 จ.เพชรบุรี ของเจ้าตัวจนเละ ต่อมา เจ้าตัว