ครอบครัวขับรถมาดีๆซวยผัวเมียทะเลาะกันยิงใส่รถเฉย (คลิป)

แชร์ให้สังคมได้รู้กับความไม่ปลอดภัยในชีวิตที่ครอบครัวหนึ่งขับรถไปตามถนนอยู่ดีๆกลับถูกอาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ 2 นัด เหตุเกิดที่ถนนสายหนองปรือ-วังค้อเขาชี (สายโรงกุ้งเก่า) จ.ชลบุรี ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจตามสืบเพื่อนำตัวคนร้ายมาลงโทษโดยไว

คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Ekonboat Wararit‎ พร้อมระบุว่า ยิงมั่วๆแบบตั้งใจ ยิง3นัดโดนไป2. #สองวัยรุ่นชายหญิงแว้นตามประกบยิงใส่รถเก๋งหรูเคราะห์ดีของลูกเมียของรุ่นพี่ปลอดภัย #เตือนภัยสังคม…รุ่นพี่ผมกับแฟนและลูก ได้ขับรถกลับมาจากระยองเดินทางผ่านสาย หนองปรือ-วังค้อเขาชี(สายโรงกุ้งเก่า) พอดีนมลูกหมดเลยจะไปซื้อนมที่โลตัสแยกน้ำเต้า ก่อนถึงประมาณโรงกุ้งเก่าได้พบชายหญิงท่าทางเหมือทะเลาะกันแล้ว ผู้หญิงก็ก้มเก็บอะไรบางอย่าง ผมจึงชะลอรถและขับไปตามปกติ พอถึงหน้าวัดหนองปรือมีเสียงปืนดังสามนัด ผมจึงจับแฟนและลูกก้มลง(นึกว่าวัยรุ่นมีเรื่องกันแล้วยิงกัน) และเห็นมอไซค์วิ่งแซงไป ก็ตกใจนะครับ จากนั้นจึงได้เลี้ยวเข้าไปจอดที่โลตัส มีพีพลเมืองดีขับมอไซค์ตามมาบอกว่า”พี่…รถพี่เหมือนโดนยิงชายหญิงที่ทะเลาะกันเป็นคนยิง งงสิครับไม่ได้มีเรื่องกับใคร ลงจากรถออกมาแล้วเห็นรอยที่ รถโดนยิงจริงๆ โดนไปสองนัดครับ ขับรถไปดีๆ แค่ชะลอรถ โดนไล่มายิง สังคมเราเป็นอะไรไปแล้วครับ เห็นชิวีตคนเป็นผักปลาไปแล้วหรือไงกันครับ พบเบาะแสช่วยแจ้งด้วยครับ ฝากถึงเจ้าหน้าที่ช่วยเร่ง #ตามสืบจับให้ได้คนแบบนี้ กล้องวงจรปิดแถวนั้นคงจะมี

ทั้งนี้ครอบครัวดังกล่าวเปิดเผยว่ากำลังจะขับรถไปซื้อนมให้ลูกแต่กลับถูกคู่ผัวเมียทะเลาะกันยิงปืนมั่วๆใส่ทั้งสิ้น 3 นัด โดนตัวรถ 2 นัด แต่โชคดีที่คนในรถไม่ได้รับบาดเจ็บ