คลิประทึก สาวใจเด็ดซิ่งจยย.จับโจร สุดท้ายล้มซี่โครงหัก

สาวใหญ่ใจเด็ดซิ่งรถจักรยานยนต์ไล่จับโจรกระชากกระเป๋า แต่สุดท้ายรถเสียหลักคว่ำบาดเจ็บซี่โครงหัก แผลเต็มตัว

20 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ตรวจสอบสภาพรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีขาวแดง ทะเบียน1กจ 1548 นครราชสีมา ที่ประสบอุบัติเหตุล้มคว่ำ บริเวณถนนสายศรีษะละเลิง – มะขามเฒ่า ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ส่วนผู้ขับขี่ ทราบชื่อว่า นางสุดใจ กันตพล อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก มีแผลฟกช้ำตามใบหน้า และแขนขา หน่วยกู้ภัยฮุก 31 พาส่งโรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา

สอบสวนพยานเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะนางสุดใจนำเงินสด 10,000 บาท ไปฝากตู้ฝากเงินธนาคาร ขากลับขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน มาถึงบริเวณตลาดชุมชนศรีษะละเลิง ถูกคนร้ายสวมหมวกกันน็อกสีขาว ชุดคลุมมิดชิด ขับขี่รถจักรยายนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ตามประกับก่อนกระชากกระเป๋าสะพายที่ห้อยไว้ที่มือจับฝั่งขวาของรถ ก่อนซิ่งรถหลบหนี

นางสุดใจสวมหัวใจเด็ดขับขี่ไล่ตามคนร้ายด้วยความเร็วสูง พยายามบีบแตรสังสัญญาณให้หยุด และไล่ประกบเบียดรถคนร้าย แต่ล้อหน้าไปเกี่ยวล้อหลังรถคนร้าย จนตัวเองเสียหลักล้มคว่ำบาดเจ็บ โดยคนร้ายได้กระเป๋าสะพายแบบผ้า ภายในมีกระเป๋าสตางค์และเงินสด 500 บาท หลบหนีไปได้

ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ พบภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายล้มคว่ำไถลไปไกลกว่า 20 เมตร ส่วนรถจักรยานยนต์ของคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทาง ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ตำรวจเร่งวิทยุเครือข่ายให้ช่วยสกัดจับกุม จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว

นางสุดใจ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงสาเหตุที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามคนร้ายไปว่า เพราะไม่อยากเสียเวลาไปทำเอกสารสำคัญหลายอย่างที่อยู่ในกระเป๋า อีกทั้งตนยังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนเหมือนกับคนร้าย ตนจึงรีบขับขี่ติดตามคนร้ายไป โดยพยายามบิดเต็มที่เพื่อหวังที่จะชนรถจักรยานยนต์คนร้ายให้ล้ม แต่พลาดล้อหน้ารถจักรยานยนต์ของตนเองไปเกี่ยวล้อหลังของรถจักรยานยนต์คนร้าย จนรถจักรยานยนต์ตัวเองเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนทรัพย์สินในกระเป๋าก็ไม่มีอะไรมาก มีเพียงเงินสดประมาณ 500 บาทเท่านั้น

ขณะเดียวกันพลตำรวจตรี วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ก็ได้เดินทางไปที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีนี้ โดยเปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยหาเบาะแสจากภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ขณะที่นายอัชอารีย์ วันดับดุลเลาะฮ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านได้เข้าพบกับ นายสมศักดิ์ จันทรชู นายอำเภอหาดใหญ่ เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการขอรับความช่วยเหลือเยียวยาว่าจะสามารถขอรับความช่วยจากหน่วยงานใดได้บ้าง รวมทั้งในเรื่องของข้อกฏหมายในคดีนี้

เบื้องต้นกรณีนี้ไม่เข้าข่ายที่จะได้รับการช่วยเหลือเยียวยา เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุมีคู่กรณี และไม่ใช่เป็นสาธารณภัย รวมทั้งไม่ได้อยู่ในพื้นที่ความมั่นคง

กัปตัน ชลธร ประกาศชัด ใช้คำว่าแฟน พลอย ชวพร รักแฮปปี้ ไม่มีปัญหาเรื่องอายุ

ออกมาพูดแล้ว สำหรับ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ที่ก่อนหน้านี้เหล่าขาเม้าท์ออกมาจับสังเกตุว่าระหว่าง หนุ่มกัปตัน และ สาว พลอย ชวพร

จีนซึ้งคนไทย! เปรียบเหมือนมิตรแท้ยามยาก จับมือร่วมสู้ โควิด-19

“ดอน” รมว.ต่างประเทศ เผยเตรียมหารือต้านการระบาด โควิด-19 ในที่ประชุมความร่วมมือแม่โขง-ล้านช้าง ครั้งที่ 5 ร่วมกับรมต.ต่างประเทศอาเซียน-จีน สมัยพิเศษวันนี้!

ลดฝุ่น PM2.5 Airport Rail Link เหลือไม่เกิน 25 บาท มีผลภายใน มี.ค. 63

PM2.5 จากการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนคนกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับผลกระทบจากฝุ่นควัน มลพิษ PM2.5 เกี่ยวกับผลกระทบนี้คาดว่าทางบอร์ดคณะกรรมการ รฟม.