คลิปช็อก! หนุ่มใหญ่ออสเตรเลียหลุดพาราเซลลิ่งดับคาหาดกะตะ

เกิดเหตุการณ์สลดเมื่อหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียวัย 71 ปี พลัดตกจากเรือลากร่ม “พาราเซลลิ่ง” ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมาบริเวณหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต โดยมีผู้อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงถ่ายคลิปได้ตั้งแต่ก่อนขึ้นจนถึงเหตุการณ์สลดดังกล่าว

เกิดเหตุสลดบริเวณหาดกะตะ (ปากบาง) โรงแรมคลับเมท ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เมื่อนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายโรเจอร์ จอห์น ฮัสซี (Mr.ROGER JOHN HUSSEY) ผลัดตกจากเรือลากร่ม (พาราเซลลิ่ง) ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน ทราบว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (12 ก.ค.60) นายโรเจอร์ จอห์น ฮัสซี และ นางบุษบง ธงสังกา ภรรยาชาวไทย เดินทางมาท่องเที่ยวบริเวณหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต และติดต่อขอเล่นเรือลากร่มโดย นายโรเจอร์ ผู้เสียชีวิตขึ้นไปเล่นเรือลากร่ม โดยมี นายรุ่งโรจน์ รักชีพ พนักงานควบคุมร่มขึ้นไปบนร่มกับ นายโรเจอร์ ด้วย ขณะที่ นางบุษบง ภรรยายืนรออยู่บริเวณริมชายหาดพร้อมกับถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ เมื่อเรือลากร่มได้วิ่งออกตัวจากชายหาดไปประมาณ 20 วินาที ปรากฏว่า ร่างของ นายโรเจอร์ ได้ร่วงลงมาจากร่มกระแทกพื้นอย่างจังจนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวของ นายโรเจอร์ ส่งรักษาตัวที่ รพ.ป่าตอง และ นายโรเจอร์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6