คลิปช็อก! หนุ่มใหญ่ออสเตรเลียหลุดพาราเซลลิ่งดับคาหาดกะตะ

เกิดเหตุการณ์สลดเมื่อหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียวัย 71 ปี พลัดตกจากเรือลากร่ม “พาราเซลลิ่ง” ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมาบริเวณหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต โดยมีผู้อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงถ่ายคลิปได้ตั้งแต่ก่อนขึ้นจนถึงเหตุการณ์สลดดังกล่าว

เกิดเหตุสลดบริเวณหาดกะตะ (ปากบาง) โรงแรมคลับเมท ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เมื่อนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายโรเจอร์ จอห์น ฮัสซี (Mr.ROGER JOHN HUSSEY) ผลัดตกจากเรือลากร่ม (พาราเซลลิ่ง) ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน ทราบว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (12 ก.ค.60) นายโรเจอร์ จอห์น ฮัสซี และ นางบุษบง ธงสังกา ภรรยาชาวไทย เดินทางมาท่องเที่ยวบริเวณหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต และติดต่อขอเล่นเรือลากร่มโดย นายโรเจอร์ ผู้เสียชีวิตขึ้นไปเล่นเรือลากร่ม โดยมี นายรุ่งโรจน์ รักชีพ พนักงานควบคุมร่มขึ้นไปบนร่มกับ นายโรเจอร์ ด้วย ขณะที่ นางบุษบง ภรรยายืนรออยู่บริเวณริมชายหาดพร้อมกับถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ เมื่อเรือลากร่มได้วิ่งออกตัวจากชายหาดไปประมาณ 20 วินาที ปรากฏว่า ร่างของ นายโรเจอร์ ได้ร่วงลงมาจากร่มกระแทกพื้นอย่างจังจนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวของ นายโรเจอร์ ส่งรักษาตัวที่ รพ.ป่าตอง และ นายโรเจอร์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดอาย! ส.ส.เม็กซิโก ลืมปิดกล้อง ขณะนั่งส้วมเช็ดก้นระหว่าง ประชุมออนไลน์ (คลิป)

ประชุมออนไลน์ — ในโลกออนไลน์ของเม็กซิโกต่างแชร์คลิปภาพของนายเฟเดริโก ดอริง ส.ส.พรรคปฏิบัติการแห่งชาติ หรือ PAN ใน ขณะที่

เช็กที่นี่! อัปเดตล่าสุด จังหวัดอยู่ใน พื้นที่ควบคุมโควิด มีสีอะไร และมีจังหวัดอะไรบ้าง?

พื้นที่ควบคุมโควิด— ตามที่ ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ครั้งที่ 19/2564

พ่อแม่ควรรู้! เปิด 5 กรณี เงินอุดหนุนบุตร ถูกระงับ พร้อมข้อแนะนำในการรับเงิน

เงินอุดหนุนบุตร — เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 264 เฟซบุ๊กเพจ โครงการ เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดได้โพสต์ข้อความประกาศแจ้ง หัวข้อ

เรารู้อะไรแล้วบ้างเกี่ยวกับ B.1.1.529 โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่ส่อแววรุนแรงที่สุด ล่าสุดติดเชื้อแล้ว 85 ราย

จากกรณีที่บรรดานักวิทยาศาสตร์ต่างออกมาแสดงความเป็นห่วง หลังพบการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่มีการกลายพันธุ์ในแอฟริกาใต้

พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ เผยถึงที่มา “ฉันคือประธานบริษัท” สุดปัง! มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

พลอย ชิดจันทร์ เผยถึงที่มาจองวลีฮิต “ฉันคือประธานบริษัท” เป็นบทที่ช่วยกันคิดกับทีม เผย!คลิปนี้เคยปล่อยไปเมื่อนานมาแล้ว แต่มีคนนำมาเล่นใหม่จนกลายเป็นไวรัล เผย!มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

ผู้สืบทอด! ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจน้องโอลีฟ หนุ่มร้านยำคนสนิทแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ

ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจ น้องโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือน ห้ามแต่งตัววาบหวิว หนุ่มร้านยำให้กำลังใจแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ นมของน้อง อ […]

ต้นสังกัดปฏิเสธ ! ข่าวลือ กงยู ออกเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์

เมื่อมีข่าวลือเกิดขึ้นว่านักแสดงชาวเกาหลีชื่อดัง “กงยู” เพิ่งไปเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์/นักแสดงระดับโลก ต้นสังกัดของเขาจึงได้ออกมาปฏิเสธอย่างเป็นทางการ