บอลตุรกีดุ! แข้งวัย 33 พก “มีดโกน” ลงสนาม ไล่กรีดหน้าคู่แข่ง (คลิป)

เกิดเหตุไม่คาดฝันฟุตบอลตุรกี มันซูร์ คาลาร์ (Mansur Çalar) แข้งวัย 33 ปี ของทีมอาเม็ด ลอบพกใบมีดโกนลงสนามก่อนจะสบโอกาสปะทะคารมบรรดาแข้งทีมซากายาสปอร์ ทั้งกีดหน้า คอ แขน นักเตะคู่แข่งเรียงตัวเลยทีเดียว

ศึกฟุตบอลลีกตุรกีระดับดิวิชั่น 2 เมื่อวันเสาร์ระหว่าง อาเม็ด พบ ซากายาสปอร์ เกิดเหตุการณ์น่าหวาดเสียวเมื่อ มันซูร์ คาลาร์ กองกลางวัย 33 ปี ของทีมเจ้าถิ่นลอบใช้ “ใบมีดโกน” ที่ซ่อนไว้ไล่กรีดร่างกายทั้งใบหน้า คอ และแขน นักเตะคู่แข่งในช่วงที่ทั้ง 2 ทีมมีปัญหากัน

ทั้งนี้ คาลาร์ ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม และคลิปถูกแชร์ไปทั่วโลกพร้อมคำวิจารณ์จากแฟนบอลให้แบนแข้งฉาวตลอดชีวิต ด้านสโมสรต้นสังกัดออกแถลงไม่รู้เห็นว่านักเตะแอบพกมีดโกนลงสนามแต่งอย่างใด

Cr. cevo otuzbeş

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม